Phản ứng của CĐM khi bà Nguyễn Phương Hằng lộ ảnh thời trẻ và quá khứ 'thị phi' ít ai biết

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 18/04/2022 10:50:51(GMT+7)
Phản ứng của CĐM khi bà Nguyễn Phương Hằng lộ ảnh thời trẻ và quá khứ 'thị phi' ít ai biết

(Techz.vn) - Trước khi làm đám cưới với ông Dũng Lò Vôi, bà Phương Hằng đã trải qua 2 đời chồng và không ít thị phi bủa vây.

Mới đây, trên một nhóm kín có hơn 500 nghìn thành viên đã đăng tải hình ảnh của bà Nguyễn Phương Hằng thời trẻ kèm thông tin “bà Phương Hằng đã trải qua 3 đời chồng” thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng.

Cụ thể, người này viết: “Nóng, lộ ảnh thời trẻ của bà Phương Hằng, chắc báo chưa biết đâu nên mình đi trước 1 bước. Dự là sẽ có bài ‘bất ngờ phát hiện bà Nguyễn Phương Hằng đã trải qua 3 đời chồng’ trong nay mai”.

Trước thông tin này, CĐM đã không ngừng bàn tán. Ngoài những lời khen dành cho nhan sắc thời trẻ của bà Phương Hằng, một số còn bênh vực khi chủ bài đăng “đả kích” chuyện “3 đời chồng” của bà Hằng.

“3 đời chồng nhưng mà không giật chồng ai? Còn có người giật chồng thiên hạ mặt vẫn trơ trẽn tới vợ phải nhường chồng bây giờ thì thành hình mẫu của người phụ nữ chăm con, được tung hô? Ủa công bằng đâu”

“Tư tưởng nhiều người bây giờ thiệt ngộ, thấy ai hôn nhân không hạnh phúc thì tỏ vẻ hiểu chuyện, tỏ vẻ đạo đức khuyên người ta bỏ chồng, tìm hạnh phúc mới

Cũng vẫn mấy người đó, thấy người ta có vài đời chồng lại mỉa mai. Chửi người ta lăng loàng. Tui nói thật, nghèo quá, khổ quá thì ráng mà phấn đấu. Ghen tị, chửi người giàu cũng không khá lên được đâu”

“3 đời chồng nhưng đời chồng nào cũng có danh phận, đc cưới hỏi đàng hoàng chứ không phải mang tiếng nghệ sĩ giật chồng người”

“Mình rất ghét cái kiểu mỉa mai khi phụ nữ có nhiều chồng, nội tình mình không biết nhưng nhiều khi là bà mạnh mẽ vứt bỏ những kẻ không ra gì cũng nên, đừng đăng mấy bài kiểu mấy đời chồng”…

Được biết, trước khi kết hôn với ông Dũng Lò Vôi, bà Phương Hằng đã trải qua 2 đời chồng. Sau khi người chồng đầu tiên mất, bà kết hôn với ông Trần Văn Thìn, có với nhau 1 người con gái. Đến năm 2008, bà Hằng và ông Thìn ly hôn, quyền nuôi con thuộc về bà Hằng. Tuy nhiên, sau khi đường ai nấy đi, ông Thìn liên tục gây khó dễ với vợ cũ trong việc phân chia tài sản. Đặc biệt, ông liên tục giả chữ ký của bà Hằng để chiếm đoạt tài sản, sau đó bị bị bắt vì bằng chứng phạm tội bị phanh phui.

Trong khi kết hôn với ông Dũng, bà Hằng vẫn đang trong quá trình phân chia tài sản với chồng cũ. Mặc dù có nhiều dị nghị xung quanh cuộc hôn nhân của bà và ông Dũng nhưng bà Hằng vẫn đứng vững vượt qua.

Bà Hằng từng chia sẻ: “Ngày xưa khi tôi đến với anh Dũng, tôi nhiều thị phi lắm, người ta nói tôi rất nhiều xấu xa. Tôi nói với anh Dũng, có lẽ người ta lo lắng cho anh, ví anh là tài sản quốc gia, nên lo rằng tôi không xứng đáng. Tôi rất tự trọng nên tôi rút lui, tôi nói với anh Dũng như vậy”.

 

Đàm Thu Trang và Suchin 'đánh lẻ' đi chơi, phản ứng của Cường Đô La gây bất ngờ

(Techz.vn) - Sau khi bày tỏ thái độ khi bị bà xã và con gái “bỏ rơi”, Cường Đô La lại nhận thêm cái kết “đắng”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất