Công an truy tìm tung tích của đôi nam nữ hành hạ, ép bé trai hút chất nghi là ma túy

Min Min, 25/03/2023 10:01:44(GMT+7)
Công an truy tìm tung tích của đôi nam nữ hành hạ, ép bé trai hút chất nghi là ma túy

Công an huyện Hóc Môn đã đến địa điểm được cho là nơi ở của bé trai và cặp nam nữ, tuy nhiên cả 2 không có mặt tại địa điểm này.

Khuya ngày 24/3, mạng xã hội xôn xao trước nhiều đoạn clip 1 bé trai bị 1 người đàn ông xăm trổ đầy mình hành hạ, ép sử dụng chất nghi là ma túy.

 
Nhiều đoạn clip cho thấy người đàn ông xăm trổ đầy mình chửi bới và cho cháu bé sử dụng chất cấm.

Theo đó, trong 1 đoạn clip được chia sẻ, bé trai khoảng 2 tuổi ở trần, mặc bỉm bị người đàn ông xăm trổ đầy mình chửi bới liên tục. Trong 1 đoạn clip khác bé trai bị người đàn ông này cho hút chất được cho là ma túy đá, người mẹ quay clip còn hỏi cháu bé: “Ok không”.

Ngay sau khi chia sẻ, dư luận bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của đôi nam nữ này. Dưới phần bình luận của bài viết cũng có một người đàn ông nhận là bố ruột của cháu bé. Người này cho biết bé đang ở với mẹ, người đàn ông hành hạ bé là người tình của mẹ và kêu cứu công an khẩn cấp vào cuộc.

 
Ảnh cắt từ clip.

Theo nguồn tin của phóng viên Dân Việt xác nhận, Công an huyện Hóc Môn đã đến địa điểm được cho là nơi ở của bé trai và mẹ trên địa bàn xã Bà Điểm, Hóc Môn nhưng không phát hiện người nào như thông tin trên mạng.

Hiện vụ việc này vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Phẫn nộ clip người đàn ông hành hạ, ép bé trai 2 tuổi sử dụng chất nghi là ma túy

Dư luận không khỏi phẫn nộ trước sự việc bất nhân của đôi nam nữ này, người phụ nữ là mẹ bé.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất