Duy Mạnh tuyên bố ‘xanh rờn’ về người bênh vực Hoài Linh sau khi có kết quả điều tra từ Bộ Công an

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 29/12/2021 10:15:44(GMT+7)
Duy Mạnh tuyên bố ‘xanh rờn’ về người bênh vực Hoài Linh sau khi có kết quả điều tra từ Bộ Công an

(Techz.vn) - Sau khi Bộ Công an thông tin về việc “ăn chặn” của Thủy Tiên và Trấn Thành. Duy Mạnh lại gây xôn xao khi nói về kết quả điều tra từ thiện của Hoài Linh.

Rạng sáng ngày hôm nay 29/12, Duy Mạnh bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân bài viết nói về việc 1 nghệ sĩ bệnh vực Hoài Linh sau khi Công an TP.HCM thông tin về kết quả điều tra về số tiền từ thiện 14 tỷ đồng.

Theo như Duy Mạnh chia sẻ, sau khi có kết quả điều tra việc từ thiện của Hoài Linh, 1 nghệ sĩ đã đứng ra bênh vực nam danh hài đồng thời còn trách ngược cộng đồng. Duy Mạnh nói lên quan điểm cá nhân khi việc bênh vực của nghệ sĩ này không những không giúp ích gì cho Hoài Linh mà thậm chí sẽ còn bị khán giả ghét thêm.

duy-manh-8002-1403510813

Duy Mạnh cũng nói rõ ràng trong bài viết về việc “ngâm” 14 tỷ từ thiện của Hoài Linh. Nam ca sĩ cho rằng, may mắn Hoài Linh đã giải ngân số tiền kịp thời nếu không có khả năng đã vướng vào vòng pháp luật.

Nguyên văn chia sẻ của Duy Mạnh như sau:

"Vừa rồi CA TP. HCM kết luật aanh Hl không có dấu hiệu ăn chặn từ thiện. Thế là có 1 số chú Nghệ Sĩ lại tỏ ra hả hê như mở cờ tròng bụng và trách ngược cộng đồng! He..he…nghe mà hài lắm các chú ạ..! Các chú làm thế không những không giúp ích gì cho anh Hl.. mà thậm chí anh ý lại còn bị ghét thêm nữa đó các chú ạ.  Người ta bảo ..không sợ kẻ địch mạnh ..mà chỉ sợ đồng bọn khôn như Bờm.

Tớ thông não cho các chú hiểu nè… Sau khi anh HL bị cộng động mạng soi ra vẫn đang giữ số tiền 14 tỷ trong tài khoản 6-7 tháng ..mà vẫn chưa hề chuyển tiền cứu trợ cho bà con miền trung ..thế là anh ý bị CĐM  chuirua.  Anh ý đã phải vội vàng giải ngân và nhờ Mặt Trận Tổ Quốc chuyển gấp số tiền đó tới bà con miền trung ngay lúc đó. Đó là kế Ve Sầu Thoát Xác.. Vì lúc đó vẫn chưa có đơn tố cáo gửi lên CA về việc ăn chặn tiền từ thiện. Nên MTTQ đã giúp anh HL gửi số tiền đó đến bà con kịp thời. Chính vì lý do đó nên anh HL đã rất may mắn không bị vướng  vào vòng  pháp luật. Nếu như số tiền đó mà không giải ngân kịp ngay lúc đó. Mà có 1 số đơn tố cáo gửi đến CA trước lúc anh HL gửi số tiền đó ra miền trung. Chắc chắn tài khoản bị phong toả và CA sẽ vào điều tra. Thì lúc đó chắc chắn anh HL sẽ vướng vào pháp luật và vớ vẩn là tù .

hoai-linh-len-tiengst-1640195281030

Nhưng rất may là những lá đơn tố cáo đã gửi đến CA, sau khi anh HL đã nhờ MTTQ gửi hết số tiền đó đến bà còn miền trung rồi. Bởi vậy các chú nghệ sĩ nên gửi lời chúc anh HL đã thoát nạn và cám ơn MTTQ đã giúp anh ý kịp thời chuyển tiền cho bà con miền trung… thay vì các chú hả hê giống như a HL là người vô tội và trách ngược CĐM các chú ạ! Các chú làm thế thì chỉ khổ anh HL thôi.

Tớ ví dụ thế này cho dễ hiểu nhé… Có một tên ăn trộm ..đến ăn trộm cái xe đạp của chủ nhà. Rồi chủ nhà phát hiện  bắt giữ tên trộm ,  tát cho tên trộm mấy cái cảnh cáo rồi thả ra và cũng không muốn báo CA. Ngày hôm đó tên trộm thật là may mắn. Ngược lại tên trộm đó.. lấy được chiếc xe đạp của chủ nhà. Mà sau đó chủ nhà trích xuất Camera rồi làm đơn tố cáo gửi CA. Sau đó CA điều tra và bắt được tên trộm. Lúc đó tên trộm sẽ không có cơ hội trả lại chiếc xe cho chủ nhà và bị ăn mấy cái tát cảnh cáo, mà sẽ bị bị truy tố hình sự.

Bởi vậy các chú nghệ sĩ muốn bênh anh HL thì tìm hiểu thêm về pháp luật và phải bênh cho đúng! Rõ chưa..? Chứ không thiên hạ họ lại cười cho. Họ lại bảo nghệ sĩ mà kém hiểu biết thế!”.

Duy-Manh

Duy-Manh-1

Trước đó, sáng 22.12, nguồn tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TPHCM cho biết, cơ quan này vừa ban hành quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan việc quyên góp tiền từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh do không có dấu hiệu tội phạm.

Hiện tại, bài viết này của Duy Mạnh vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

 

Duy Mạnh có tuyên bố thẳng thắn về kết quả điều tra từ thiện của NSƯT Hoài Linh gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Giữa lúc ồn ào từ thiện Thủy Tiên, Trấn Thành vừa lắng xuống, Duy Mạnh tiếp tục gây chú ý khi có tuyên bố thẳng thắn về kết quả điều tra của nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất