Bà Phương Hằng tiết lộ sẽ ‘mặt đối mặt’ với Vy Oanh, tuyên bố sẽ báo đầy đủ cho công an khu vực

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 11/11/2021 10:43:00(GMT+7)
Bà Phương Hằng tiết lộ sẽ ‘mặt đối mặt’ với Vy Oanh, tuyên bố sẽ báo đầy đủ cho công an khu vực

(Techz.vn) - Lịch trình gặp gỡ các nhận vật có tiếng liên quan đến ồn ào gần đây với bà Phương Hằng nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Cách đây ít phút, bà Phương Hằng đã đăng tải trên trang cá nhân bài viết thông báo lịch trình gặp gỡ các nhân vật như Vy Oanh, Đức Hiển, Hàn Ni, Việt Hà nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Ngoài ra, bà Hằng cho biết bà sẽ báo đầy đủ cho công an khu vực tất cả những nơi mà bà sẽ đến.

phuong-hang-vy-oanh

Cụ thể, CEO Đại Nam viết: “Quý vị thân mến! Tôi đã liên lạc tới báo Pháp Luật TP.HCM và báo SGGP. Lịch gặp Đức Hiển và Hàn Ni vào Thứ 3, ngày 16/11/2021 cụ thể như sau: Lúc 10h gặp Đức Hiển và 14h gặp Hàn Ni. Sau đó, thứ 4 tôi đi gặp Vy Oanh và Việt Hà. Thứ 5 tôi sẽ đi thăm Bích Liên và Ngô Trang.

Quý vị yên tâm, tôi sẽ báo đầy đủ cho công an khu vực ở tất cả những nơi tôi đến nhé quý vị.”

phuong-hang

Được biết, những nhân vật được bà Phương Hằng nhắc đến ở trên, đều là những người có liên quan đến ồn ào xảy ra gần đây. Đặc biệt là Vy Oanh, trước đó, nữ ca sĩ còn đệ đơn kiện bà Phương Hằng về tội vu khống, xúc phạm danh dự của người khác.

vy-oanh-lo-anh-len-cong-an-to-cao-ba-phuong-hang-di-vang-do-day-duoc-ba-lap-lai-9-lan-trong-cac-livestream-ad1-6116124

Về phía nữ CEO của Đại Nam, bà cũng cho biết sẽ khởi kiện Vy Oanh về tội cố tình xuyên tạc, chống phá Quỹ từ thiện Hằng Hữu, công ty Đại Nam và cá nhân vợ chồng nữ CEO.

Hiện tại, sự việc này vẫn là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng trên các diễn đàn  mạng xã hội.

 

Vy Oanh tuyên bố 1 điều ‘đanh thép’ sau khi bị bà Phương Hằng khởi kiện khiến netizen xôn xao

(Techz.vn) Vừa bị bà Phương Hằng tố cáo, tuyên bố khởi kiện, nữ ca sĩ Vy Oanh đã có động thái gây chú ý trên trang cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất