Trấn Thành ‘hoảng hồn’ khi bị các hacker ‘tấn công’, suýt mất cả ‘cần câu cơm’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 26/11/2020 10:03:12(GMT+7)
Trấn Thành ‘hoảng hồn’ khi bị các hacker ‘tấn công’, suýt mất cả ‘cần câu cơm’

(Techz.vn) - Đi vào “vết xe đổ” giống Hồ Quang Hiếu và Lý Hải, Trấn Thành suýt mất “cần câu cơm” khi bị các hacker “tấn công” vào sáng nay.

Mới đây, trên trang fanpage cá nhân Trấn Thành chia sẻ câu chuyện kênh youtube cá nhân bị các hacker tấn công nhận được sự chú ý của khán giả. Cụ thể, nam MC chia sẻ: “Má ơi ! Sáng nay kênh youtube của em bị hack! Hú hồn! Nó livestream gì về tiền tệ mới ghê chứ!

Team của em đã vào can thiệp và lấy lại! Hiện giờ kênh vẫn ổn nha bà con. Trời ơi! Hú vía! Mẹ thương mẹ độ con bình an. Qủy ma tụi bây đám hacker, vừa vừa phải phải thôi, ăn cắp vậy đó hả? Sống phải quá ha? Ăn ko ngon ngủ ko yên với tụi bây. Em báo để cả nhà yên tâm! U cha hú hồn!”

Có thể thấy, Trấn Thành đã trải qua buổi sáng không an lành khi bị các hacker dọa một phen. Hiện tại kênh youtube của Trấn Thành đang có 4,53 triệu lượt người đăng ký. Với lượt theo dõi khủng, kênh của Trấn Thành đã trở thành một trong số những “con mồi” của đám hacker. May mắn, nhờ có đội ngũ can thiệp, nam MC đã không bị mất kênh youtube triệu view vào tay những kẻ có ý đồ xấu.

Trước đó, Hồ Quang Hiếu và Lý Hải cũng gặp tình trạng tương tự như Trấn Thành. Đám hacker này nhằm các kênh youtube có lượng theo dõi khủng để hack và livestream tiền ảo. Rất may mắn, chưa có nghệ sĩ nào mất kênh youtube vào tay những kẻ này. Vì vậy, cần đề cao cảnh giác và nâng cao bảo mật hơn đối với các tài khoản mạng xã hội để tránh kẻ xấu trục lợi.

 

Được biết, YouTube của các Hồ Quang Hiếu và Lý Hải thuộc quản lý của MeTub. Đây là mạng lưới đa kênh chuyên hỗ trợ các kênh với YouTube, chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung, giúp đỡ cho chủ kênh các vấn đề liên quan đến bản quyền, kiếm tiền và gia tăng lượt xem, đăng kí kênh...

Đại diện MeTub cho biết sự cố này do các kênh nghệ sĩ bị lộ mật mã livestream (stream key). Sau khi nghệ sĩ trình báo thông tin họ đã tiến hành kiểm tra và hỗ trợ các nghệ sĩ lấy lại tài khoản YouTube trong thời gian sớm nhất.

 

Trấn Thành, Khả Như xót xa cho Nam Em: ‘Cô ấy là một người cần sự cứu rỗi’

(Techz.vn) - Sau mối tình ồn ào với Trường Giang, khán giả thấy Nam Em cư xử một cách khó hiểu, thậm chí nhiều người còn nói “Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long” bị điên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất