TP Hồ Chí Minh: Bắt giam quản lý Mái ấm Quán Trọ Trăng Khuyết chửi bới, đánh đập cụ bà 85 tuổi

An Nhiên, 26/05/2023 14:01:16(GMT+7)
TP Hồ Chí Minh: Bắt giam quản lý Mái ấm Quán Trọ Trăng Khuyết chửi bới, đánh đập cụ bà 85 tuổi

Sau quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quận 12 (TP Hồ Chí Minh đã bắt tạm giam Huỳnh Văn Giỏi (69 tuổi, Quận 12) để điều tra về hành vi Hành hạ người khác.

Suốt những giờ qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip người đàn ông trung niên chửi bới và đánh đập bà lão thậm tệ. Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vụ việc diễn ra tại lý Mái ấm Quán Trọ Trăng Khuyết, trực thuộc Quỹ từ thiện và bảo trợ xã hội Trăng Khuyết.

Được biết, đối tượng sử dụng bạo lực trong clip là Huỳnh Văn Giỏi (69 tuổi, Quận 12) - quản lý, trông coi, chăm sóc các cụ già hiện đang cư trú tại Mái ấm Quán Trọ Trăng Khuyết. Nơi này có khoảng 14 cụ già diện neo đơn, không có nơi sinh sống.

Trong quá trình chăm sóc, Huỳnh Văn Giỏi đã chửi bới, dùng tay đánh, chân đá vào cơ thể cụ T (85 tuổi) như trong các đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội.

Đến ngày 26/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quận 12 (TP Hồ Chí Minh) thông tin, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Huỳnh Văn Giỏi (69 tuổi, Quận 12) để điều tra về hành vi Hành hạ người khác.

Tất cả các quyết định và lệnh đã được Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn. Trong clip dài 1 phút 17 giây, Huỳnh Văn Giỏi liên tục quát: “Đi vô, đi vô, đi lẹ mày”. Sau đó, người đàn ông dùng tay, chân tác động vào người phụ nữ khiến nạn nhân van xin: “Ông ơi, ông đừng đánh nữa, tôi đang đau”.

Bên cạnh đó, một video khác dài khoảng 39 giây ghi cảnh người đàn ông dùng chân đá nhiều lần vào chân một cụ bà, sau đó dùng tay đánh vào đầu cụ này và la lớn: “Ngồi xuống, đừng cà chớn với tao nha”.

Tại thời điểm đó, xung quanh có nhiều cụ già khác đang ăn và chứng kiến sự việc. Các clip này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc trước thái độ và hành vi của người đàn ông.

 

Vụ phóng hỏa ký túc xá gây chấn động của nữ sinh THCS khiến 19 người tử vong, 30 người bị thương

Mặc dù lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ hỏa hoạn nhưng vì lửa cháy quá lớn nên vẫn khiến 18 nữ sinh và một cậu bé thiệt mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất