Nóng: Bà Nguyễn Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng để vạch trần danh tính của 1 tài khoản Facebook

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 16/05/2021 16:22:01(GMT+7)
Nóng: Bà Nguyễn Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng để vạch trần danh tính của 1 tài khoản Facebook

(Techz.vn) Ngay dưới bài viết của bà Nguyễn Phương Hằng, khán giả liên tục để lại những bình luận suy đoán, có 1 số người còn cho rằng danh tính thật sự của nick Vô Thường chính là Hoài Linh.

Suốt nhiều ngày qua, việc vợ chồng ông Dũng “lò vôi” thường xuyên livestream “bóc mẽ” ông Võ Hoàng Yên, danh hài Hoài Linh cùng không ít những nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz đã tạo thành sự kiện nóng được hàng triệu khán giả quan tâm, theo dõi. Bên cạnh những ý kiến đồng tình, ủng hộ có không ít những thành phần liên tục công kích, đưa ra những thông tin tiêu cực gây ảnh hưởng lớn đến uy tín, danh dự gia đình ông chủ Đại Nam.

Bà Nguyễn Phương Hằng cùng ông Dũng "lò vôi"

Trước sự việc trên, bà Nguyễn Phương Hằng lập tức đăng đàn trao thưởng 1 đồng cho bất cứ ai tìm ra được danh tính nick Facebook Vô Thường. Cụ thể, vợ ông Dũng “lò vôi” thông báo:

“Quý vị thân mến! Phương Hằng tôi sẽ livestream tối nay lúc 18h30 để tiếp tục đưa ra những thông tin vạch trần sự thật!  Và tôi quyết định, tôi sẽ trao thưở.ng 1 tỷ đồng cho bất cứ một cá nhân nào, tổ chức nào cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về tài khoản Facebook tên "Vô Thường". Nó là ai? Nó ở đâu? Bởi vì nó không chỉ lập ra hàng loạt clip chống đối, mà còn liên kết với 1 loạt những tên tuổi, hội nhóm ohanr động khác. Bất cứ nhóm nào, cá nhân nào tiêu cực, công kích, chống phá, đều có sự liên kết với tên nick "Vô Thường". Nên tôi sẵn sàng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai cung cấp chính xác thông tin về chủ của nick facebook "Vô Thường" này. Cảm ơn quý vị đã ủng hộ tôi, và nhớ đón xem livestream tối nay. Nguyễn Phương Hằng”.

Bài đăng của bà Nguyễn Phương Hằng ngày 16/5

Ngay dưới bài viết, khán giả liên tục đưa ra những dự đoán, suy luận về danh tính người đứng sau nick Vô Thường:

“Vô thường chính là Hoài Linh nhé mọi người”

“Là thằng luật sư đi với thằng khốn nạn Yên chứ ai”

“Theo thuyết âm mưu " Vô Thường " rất có thể là Hoài Linh. Vì bình thường Hoài Linh cũng hay lên sóng giảng giải đạo lý. Mà những người hay nói đạo lý thì thường sống như…”,…

Một số bình luận dự đoán của khán giả về danh tính thật nick Vô Thường

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn “hiến kế” cho bà Nguyễn Phương Hằng tìm ra được danh tính nick Vô Thường:

Cư dân mạng "hiến kế" cho bà Nguyễn Phương Hằng

“PC50, Cục phòng chống tội phạm công nghệ cao làm được hết. Người thường có biết nó là ai cũng không có quyền tra khảo. Gửi đơn lên PC50 chị Hằng ơi”

“Hồi cách đây mấy năm có vụ án visa Mỹ, ông Tổng Lãnh Sự bị quy trách nhiệm nhận tiền cấp visa. Lúc đó PC50 truy ra form visa lập từ máy tính nào, máy đó đặt tại đâu. Từ đó có quyền tra hỏi vì họ là công an. Người thường biết cũng không làm được gì, nó chối thì sao, bằng chứng kg có sẽ không thuyết phục. Liên hệ PC50 gửi đơn gấp chị Hằng ơi, mình không thể tự làm,chị biết được nó cũng chửi cho hả dạ thôi, chứ đâu bỏ tù nó được”

“Chị nhà báo LE NGUYEN HUONG TRA quen thân Hiếu PC. Dương Ngọc Thái (Hacker mũ trắng sống tại Mỹ), trình độ mấy bạn này rất giỏi, tìm thì 30 giây. Nhưng tìm rồi sao nữa, chị Hằng cùng lắm tát nó vài cái rồi chửi cho đã miệng thôi, làm sao đưa nó vào tù. gửi đơn PC50 gấp gấp chị ơi”,…

Cho đến hiện tại, thông báo trên của vợ ông Dũng “lò vôi” vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

 

Vừa bị bà Nguyễn Phương Hẳng chỉ trích thậm tệ, Hồng Vân đăng đàn nhắc thẳng tên nhân vật không ngờ

(Techz.vn) Trước thông tin bị bà Phương Hằng khởi kiện, động thái mới nhất của nghệ sĩ Hồng Vân trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất