Làm quen với Momo Sakura - diễn viên JAV xinh đẹp có khả năng chơi game thượng thừa

Nguyên Lê, Theo nguoiduatin.vn 22/02/2020 20:40:21(GMT+7)
Làm quen với Momo Sakura - diễn viên JAV xinh đẹp có khả năng chơi game thượng thừa

(Techz.vn) Mới đây, ngôi sao phim khiêu dâm Momo Sakura đã bất ngờ tiết lộ về sở thích và khả năng chơi game thần sầu của mình.

Momo Sakura sinh ngày 3/12/1996 và là một trong những nữ diễn viên phim khiêu dâm nổi bật nhất trong thời gian gần đây. Thành công đến sớm với cô gái này khi cô nhận giải Tân binh phim người lớn xuất sắc nhất tại Fanza Adult Award 2018 - giải thưởng được coi là ‘Oscar phim người lớn Nhật Bản’.

Làm quen với Momo Sakura - diễn viên phim khiêu dâm có khả năng chơi game thượng thừa

Bên cạnh ngoại hình ngọt ngào hấp dẫn, Momo Sakura còn hút fan nhờ vào sở thích chơi game của mình. Momo thường xuyên chơi game trong thời gian rảnh rỗi. Hiện nay, trò mà cô hay chơi nhất là Knives out - một trò chơi nhái PUBG Mobile của Nhật.

Lúc chơi game thắng thì không nói làm gì, chơi game thua thì Momo tiết lộ cô cũng gào thét và chửi mắng đối thủ như mọi đối thủ khác. Mà việc gào thét thì diễn viên phim khiêu dâm như Momo đã quá quen thuộc rồi.

Thời gian chơi game này của cô đã lên tới con số 720 giờ. Tất nhiên là thích chơi game thì cũng thích xem game để nâng cao trình độ. Momo thường theo dõi livestream của game thủ Lenpik8 thuộc clan ArcadiaGaming.

Làm quen với Momo Sakura - diễn viên phim khiêu dâm có khả năng chơi game thượng thừa

Bên cạnh đó, Momo còn chơi cả game Dragon Quest, một tựa game quốc dân của Nhật Bản. Momo thường chơi game này cùng với Jessica Kizaki của mình, một diễn viên phim khiêu dâm xinh đẹp và thích chơi game khác.

Ước muốn trong tương lai của Momo Sakura khá đơn giản. Đó chính là được tham gia các sự kiện offline của Knife Out nhiều hơn để đọ skill với các game thủ tay to.

 

Phát sốt với Kana Momonogi: Thiên thần phim khiêu dâm biết chơi PUBG, bạn của Yua Mikami

(Techz.vn) Ngoài đóng phim khiêu dâm và chơi PUBG Mobile, Kana Momonogi còn là một tín đồ ẩm thực chính hiệu khi thường xuyên check-in đi ăn tại các nhà hàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm