Hậu ồn ào với bà Phương Hằng, Việt Hương hành động đặc biệt với Hoài Linh

Linh Rin, 07/09/2022 08:15:04(GMT+7)
Hậu ồn ào với bà Phương Hằng, Việt Hương hành động đặc biệt với Hoài Linh

(Techz.vn) Việt Hương đã có hành động vô cùng đặc biệt với Hoài Linh, chứng minh quan hệ bền chặt sau những sóng gió thời gian vừa qua.

Gần đây, danh hài Hoài Linh đã góp mặt trong đêm diễn Giỗ Tổ Sân khấu tại đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long. Nam danh hài hóa thân vào vai Ngũ Tử Tư trong trích đoạn Giang sơn mĩ nhân. Đây là một vai diễn khó đòi hỏi cả diễn và vũ đạo phải thật điêu luyện.

Dân tình còn phát hiện trong sự kiện, danh hài Việt Hương cũng có mặt nhưng lại ngồi ở hàng ghế khán giả để âm thầm cổ vũ cho người anh thân thiết.

Trong đoạn clip lan truyền trên TikTok, Việt Hương bịt mặt khá kín và ngồi theo dõi các nghệ sĩ biểu diễn. Dân tình chỉ phát hiện sự hiện diện của cô một cách chính xác là nhờ bức ảnh nữ danh hài chụp cùng với nghệ sĩ Huyền Trâm. Sau đó, Hoài Linh cũng chụp cùng với Huyền Trâm trong trang phục y hệt bức ảnh với Việt Hương. Có vẻ như vì bận rộn biểu diễn nên Hoài Linh không kịp chụp ảnh cùng Việt Hương, dẫn đến cả hai không có bức ảnh chung nào.

Ngay lập tức, CĐM đã tự giác rat ay giúp cho “vợ chồng” Sáu Bảnh có bức ảnh chung. Cụ thể, ai đó đã cắt ghép ảnh của cả hai trong ảnh chung với Huyền Trâm và có thành quả vô cùng “mĩ mãn”.

Trong khi các nghệ sĩ vướng ồn ào bắt đầu trở lại showbiz mạnh mẽ, thì vụ án của bà Phương Hằng có những diễn biến mới phức tạp hơn.

Qua đó, sau khi Viện KSND TP.HCM trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” liên quan bị can Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, ngụ TP.HCM, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam, Bình Dương), Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã gia hạn tạm giam thêm 1 tháng 27 ngày đối với bị can Hằng.

Thời hạn tạm giam bị can Nguyễn Phương Hằng tương ứng với thời hạn điều tra bổ sung - không quá 2 tháng, được tính từ ngày Cơ quan điều tra nhận lại hồ sơ vụ án và yêu cầu điều tra bổ sung từ Viện KSND TP.HCM.

Ngày 6/9 vừa qua, Viện KSND TP.HCM trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án. Đồng thời, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM quyết định gia hạn tạm giam đối với bị can Nguyễn Phương Hằng để điều tra bổ sung theo yêu cầu của Viện KSND.

Về lý do trả hồ sơ điều tra bổ sung, theo Viện KSND TP.HCM, cần phải làm rõ vai trò đồng phạm, cũng như xem xét nhập vụ án liên quan đến bị can Nguyễn Phương Hằng do Công an tỉnh Bình Dương khởi tố, để giải quyết triệt để vụ án, cũng như theo hướng có lợi cho bị can.

 

Công an tỉnh Bình Dương thông tin nóng nhất về vụ án bà Phương Hằng khiến dư luận xôn xao

(Techz.vn) Công an tỉnh Bình Dương thông tin nóng nhất về bà Phương Hằng khiến dư luận xôn xao nhiều giờ qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất