Bà Phương Hằng tiếp tục bị tạm giam, tình hình của KDL Đại Nam ra sao?

Linh Rin, 03/09/2022 11:00:10(GMT+7)
Bà Phương Hằng tiếp tục bị tạm giam, tình hình của KDL Đại Nam ra sao?

(Techz.vn) Trong khi bà Phương Hằng bị truy tố, tiếp tục tạm giam, tình hình hiện tại của KDL Đại Nam lại khiến công chúng vô cùng quan tâm.

Theo diễn biến mới về vụ án của bà Nguyễn Phương Hằng, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển toàn bộ hồ sơ sang VKSND cùng cấp, đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam) về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Xác nhận với Báo Người Lao Động, lãnh đạo VKSND TP HCM cho biết đã ký quyết định tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng thêm 19 ngày. "Khi Công an TP HCM đã kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND thì thẩm quyền tạm giam bị can thuộc về VKSND. Nếu VKSND hoàn tất cáo trạng và chuyển hồ sơ sang tòa án thì tòa sẽ ra quyết định tạm giam đến ngày bị can ra tòa. Số ngày bị tạm giam được cấn trừ vào bản án tòa tuyên", lãnh đạo VKSND TP HCM thông tin.

Sau khi bà Phương Hằng bị truy tố, nhiều người lại vô cùng quan tâm tới tình hình hiện tại ở khu du lịch Đại Nam. Đay cũng là một trong những địa điểm du lịch, kinh doanh chính của vợ chồng bà Phương Hằng – Dũng Lò Vôi. Nhiều người lo lắng rằng vì những ồn ào trên, lượng khách đến với Đại Nam sẽ không còn nhiều, đặc biệt vào kì nghỉ lễ 2/9 này.

Tuy nhiên mới đây nhất, trợ lý của bà Phương Hằng đã đăng tải loạt ảnh KDL Đại Nam trong những ngày nghỉ lễ. Có thể thấy, sức hút nơi đây dường như không hạ nhiệt khi rất nhiều du khách đã tới để vui chơi, tham quan.

“Ở đây ko có cap.

Ở đây chỉ có những vị khách yêu thương

ĐẠI NAM chân thành cảm ơn những tình cảm này.

Đừng quên ĐẠI NAM vẫn :

- Miễn vé vào cổng

- Miễn vé vào xem biễu diễn ĐUA

- Giảm giá vé Biển

- Giảm giá vé Vườn Thú

ĐẠI NAM CHỜ !!!”, trợ lý bà Phương Hằng chia sẻ.

Dù bà Phương Hằng đang bị truy tố và gia hạn tạm giam thêm, nhưng các hoạt động kinh doanh của Đại Nam không bí ảnh hưởng quá nhiều. Thời gian gần đây, trường đua Đại Nam còn có vô số các hoạt động vui chơi – giải trí để phục vụ cho người dân.

 

‘Vén màn’ mối quan hệ Lệ Quyên và chồng cũ đại gia Đức Huy, làm điều đặc biệt khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Ca sĩ Lệ Quyên có hành động đặc biệt cho chồng cũ Đức Huy, hé lộ mối quan hệ hiện tại khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất