Bị bà Phương Hằng 'réo tên', NSƯT Trịnh Kim Chi vẫn quyết làm từ thiện, hành động khiến CĐM nể phục

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 06/05/2022 16:15:40(GMT+7)
Bị bà Phương Hằng 'réo tên', NSƯT Trịnh Kim Chi vẫn quyết làm từ thiện, hành động khiến CĐM nể phục

(Techz.vn) Từng bị bà Phương Hằng “réo tên” và liên tục “vạch trần”, Trịnh Kim Chi vẫn tiếp tục làm từ thiện, có hành động khiến ai cũng phải nể phục.

Thời gian qua, bà Nguyễn Phương Hằng liên tục gây sóng gió trên mạng xã hội khi liên tục “vạch trần” các nghệ sĩ. Trong đó, NSƯT Trịnh Kim Chi cũng là một trong những sao Việt bị nữ CEO Đại Nam đem ra “mổ xẻ”.

Qua đó, bà Phương Hằng đã có những lời lẽ nặng nề với Trịnh Kim Chi, nghi ngờ chuyện làm từ thiện của cô. Chính vì thế, nữ diễn viên đã nộp đơn tố cáo bà Phương Hằng với Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM.

Dù bị nghi ngờ và chỉ trích trong suốt thời gian dài, đến nay Trịnh Kim Chi vẫn miệt mài làm từ thiện. Mới đây nhất, nữ diễn viên đã công khai sao kê chi tiết về số tiền từ thiện trong quỹ “chăm lo cho nghệ sĩ”.

“Như Chi đã chia sẻ ,Quỹ CLNS sẽ không kêu gọi quyên góp,mà Chi sẽ trích 1 phần lợi nhuận trong công việc của mình và gia đình đóng góp vào Quỹ.Chi cũng chỉ nhận đóng góp của Bạn bè,Người thân,các Anh Chị Em NS có lòng muốn chia sẻ đến Quỹ thôi nha mọi người thân yêu…”, Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Có thể thấy trong sao kê chi tiết, rất nhiều nghệ sĩ đã được nữ nghệ sĩ dùng quỹ giúp đỡ, có thể kể đến NS Mạc Can, NS Tiến Phước, ca sĩ Hà Lan Phương, DV Kim Đào,…

Tính đến ngày 1/5/2022, quỹ đã lên tới gần 250 triệu đồng. Đây là con số vô cùng ý nghĩa, cho thấy tình thương của nghệ sĩ vẫn luôn hiện hữu và sẵn sàng giúp đỡ nhau những lúc khó khăn.

Vướng nhiều ồn ào, thị phi trong năm 2021, Trịnh Kim Chi vẫn xem đó là sự thử thách chịu đựng của mình. Nữ nghệ sĩ tiết lộ ông xã là chỗ dựa vững chắc, luôn động viên tinh thần giúp cô vững tâm khi đối mặt với sóng gió.

“Tôi làm từ thiện cũng từ rất lâu rồi, từ trước cả khi là NSƯT nữa cơ. Tôi quan niệm làm từ thiện là từ tấm lòng của mình, bằng khả năng của mình chẳng cần ai nói ra nói vô gì cả. Còn nếu làm từ thiện mà sợ bị nói thì làm để làm gì. Có những trường hợp tôi kêu gọi cũng có được đâu, nên tôi tự bỏ tiền túi ra làm. Tất cả những cái đó rất bình thường với tôi, mọi người cứ quan trọng hóa vấn đề lên thôi. Mình cống hiến, giúp đỡ được bao nhiêu thì cứ giúp, còn cứ sợ thì tốt nhất đừng dính vào. Mọi người cũng biết từ thiện rất phức tạp, miễn mình cứ rõ ràng, minh bạch là được. Không chỉ riêng tôi mà rất nhiều nghệ sĩ khác, kể cả người thường cũng bị điều tiếng. Bởi cứ đụng tới tiền là sẽ có thắc mắc, rồi suy diễn, tam sao thất bản. Mình cứ chuẩn bị trước đủ thông tin, minh bạch rõ ràng để có thể phản hồi lại những điều tiếng đó”, Trịnh Kim Chi chia sẻ.

 

Mạnh Quỳnh nói thẳng về tin đồn tệ bạc với Phi Nhung, ‘vén màn’ mối quan hệ thật với cố ca sĩ

(Techz.vn) Mạnh Quỳnh đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về tin đồn tệ bạc với Phi Nhung sau khi cố nghệ si qua đời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất