Nóng: Xuất hiện hình ảnh bà Phương Hằng sau khi bị bắt tạm giam

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 24/03/2022 20:55:33(GMT+7)
Nóng: Xuất hiện hình ảnh bà Phương Hằng sau khi bị bắt tạm giam

(Techz.vn) Sau khi có thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam, loạt hình ảnh về nữ CEO tại cơ quan điều tra khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, Công an TP.HCM đã khởi tố, bắt tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331, Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017. Viện kiểm soát nhân dân cùng cấp đã phê chuẩn quyết định này.

Qua đó, cách đây ít phút, loạt hình ảnh bà Nguyễn Phương Hằng tại cơ quan điều tra được đăng tải trên mạng xã hội và ngay lập tức “rần rần” trên mạng xã hội.

Ảnh: Bộ Công an.

Có thể thấy nữ CEO Đại Nam để lộ thần sắc khá mệt mỏi sau khi bị bắt tạm giam. Hình ảnh này khiến CĐM bất ngờ vì quá khác so với những livestream “thét ra lửa” của bà trên MXH.

Ảnh: FB Thông tin chính phủ.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thụ lý điều tra vụ "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo Điều 331, Bộ luật hình sự xảy ra tại TP.HCM do Nguyễn Phương Hằng thực hiện.

Bà Phương Hằng đã lợi dụng sức ảnh hưởng của bản thân, sử dụng chức năng của mạng xã hội và internet để tổ chức nhiều buổi phát trực tiếp nội dung thông tin không kiểm chứng, liên quan đến đời tư người khác, trong đó sử dụng ngôn từ mang tính chất nhục mạ danh dự, nhân phẩm của người khác.

Quá trình điều tra, Nguyễn Phương Hằng không hợp tác, coi thường pháp luật, nhiều lần tổ chức tập trung nhiều người đến nhà riêng của các cá nhân có mâu thuẫn gây mất an ninh trật tự tại địa bàn TP.HCM và các địa phương khác.

 

Vy Oanh hả hê, tuyên bố 1 câu 'xanh rờn' sau khi biết tin bà Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam

(Techz.vn) Động thái mới nhất của Vy Oanh khi biết tin bà Phương Hằng bị Công an khởi tố, bắt tạm giam khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất