Thấy vợ chồng ông Dũng Lò Vôi muốn ly hôn, quý tử 9 tuổi đòi ba chuyển cho mình số tiền gây choáng

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 11:39:39(GMT+7)
Thấy vợ chồng ông Dũng Lò Vôi muốn ly hôn, quý tử 9 tuổi đòi ba chuyển cho mình số tiền gây choáng

(Techz.vn) – Thấy ba mẹ lục đục, thậm chí có ý định ly hôn, con trai út của ông Dũng Lò Vôi lập tức nhắn ba hãy chuyển vào tài khoản của mình một số tiền. Con số này khiến nhiều người nghe xong phải giật mình.

Huỳnh Hằng Hữu là quý tử được ông Dũng Lò Vôi và bà Nguyễn Phương Hằng cưng chiều hết mực. Dù chỉ mới 9 tuổi nhưng nhóc tỳ này đã là tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam. Trong tiệc thôi nôi của con trai, ông chủ Đại Nam đã tuyên bố trao lại toàn bộ tài sản cho cậu, được toàn quyền quyết định khi đủ 18 tuổi.

Hằng Hữu không chỉ gây ấn tượng khi sở hữu khối tài sản khổng lồ mà còn được mọi người yêu mến nhờ sự lém lỉnh, đáng yêu. Cậu bé đã nhiều lần xuất hiện bên cạnh vợ chồng ông chủ Đại Nam trong các sự kiện lớn lẫn trên livestream. Mới đây, mạng xã hội lan truyền câu chuyện bà Nguyễn Phương Hằng kể về cậu con trai cưng khiến ai nấy đều bật cười.

Trong một lần giao lưu với khán giả, nữ đại gia cho biết mình và ông Dũng Lò Vôi kết hôn đã lâu, cũng khó tránh khỏi những tranh cãi, trục trặc trong hôn nhân. Thậm chí cả hai từng có ý định đưa nhau ra tòa. Khi thấy ba mẹ có dấu hiệu muốn đường ai nấy đi, Hằng Hữu liền thủ thỉ khuyên mẹ: “Ba mẹ gây lộn nhau đừng li dị, nếu ba mẹ li dị con với mẹ về Đại Nam là khách đó, mình không còn là ông chủ nữa. Mỗi người ở một nơi cho yên ổn đi”.

Không chỉ vậy, tỷ phú nhỏ tuổi này còn nhắn với ông Dũng Lò Vôi rằng nếu thực sự ba mẹ muốn ly hôn, đầu tiên ba hãy chuyển vào tài khoản của cậu bé 1 tỷ đô la Mỹ (khoảng 22,8 nghìn tỷ đồng). Sau khi xong xuôi thì cả hai muốn làm gì hẵng làm.

Câu nói của Huỳnh Hằng Hữu khiến vợ chồng ông Dũng Lò Vôi và bà Nguyễn Phương Hằng hết ngạc nhiên lại phải bật cười. Những người theo dõi buổi trò chuyện của nữ CEO Đại Nam cũng không khỏi thích thú trước độ láu cá của nhóc tỳ này.

Cộng đồng mạng sau khi xem được clip liên tục chia sẻ, bày tỏ sự yêu thích dành cho Huỳnh Hằng Hữu. Nhiều người cho rằng con số 1 tỷ đô la Mỹ chỉ là cái cớ để cậu bé hàn gắn cho ba mẹ mà thôi. Trước đến nay con trai ông Dũng Lò Vôi vẫn rất tình cảm với ba mẹ. Nhóc tỳ thông minh, lanh lợi này chính là “sợi dây” gắn kết vợ chồng ông chủ Đại Nam trong suốt thời gian qua.

 

Hành động vô tư của quý tử 9 tuổi khiến ông Dũng Lò Vôi phải đau đầu bất lực trước hàng trăm người

(Techz.vn) – Một clip về cậu út Huỳnh Hằng Hữu và ông Dũng Lò Vôi đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ trên. Nhiều người bày tỏ thích thú trước sự đáng yêu, dễ thương của vị tỷ phú nhỏ tuổi này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất