Choáng trước mức tiêu vặt hàng tháng của con trai ông Dũng Lò Vôi, bạn học chỉ cần xin là cho tiền

An An, Theo nguoiduatin.vn 07/09/2021 12:11:17(GMT+7)
Choáng trước mức tiêu vặt hàng tháng của con trai ông Dũng Lò Vôi, bạn học chỉ cần xin là cho tiền

(Techz.vn) – Dù chỉ mới 9 tuổi nhưng Huỳnh Hằng Hữu đã là tỷ phú sở hữu khối tài sản khổng lồ. Nếu biết được mức tiền tiêu vặt hàng tháng của con trai ông Dũng ‘Lò Vôi’, hẳn nhiều người sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa.

Nói đến rich kid ở Việt Nam, Huỳnh Hằng Hữu là gương mặt nổi bật không thể không kể đến. Cậu con trai út của ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng Lò Vôi) và bà Nguyễn Phương Hằng dù chỉ mới 9 tuổi nhưng đã là tỷ phú máu mặt. Nhóc tỳ này nắm trong tay khối tài sản hơn 6 nghìn tỷ đồng. Không quá nếu nói Hằng Hữu chính là ví dụ điển hình cho câu nói “sinh ra đã ngậm thìa vàng”.

con-trai-dung-lo-voi-1

con-trai-dung-lo-voi-2

Được biết, trong tiệc thôi nôi của Hằng Hữu, ông Dũng Lò Vôi đã tuyên bố trao toàn bộ tài sản cho con trai. Nó bao gồm Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu dân cư Bình Phước và Khu công nghiệp, dân cư Sóng Thần 3.

Hiện tại, vì Hằng Hữu còn nhỏ tuổi nên phải tuân theo sự chỉ đạo của bố mẹ và Hội đồng giám sát gồm 10 thành viên. Đến năm tròn 18 tuổi, cậu bé được toàn quyền sử dụng tài sản gia đình giao cho.

con-trai-dung-lo-voi-3

Sống trong nhung lụa từ nhỏ, không bất ngờ khi Huỳnh Hằng Hữu được bố mẹ cưng chiều hết mực. Cậu bé không bao giờ phải lo nghĩ về tiền, có thể tiêu pha thoải mái. Thế nhưng, nhiều người hẳn sẽ ngã ngửa hơn khi biết được số tiền tiêu vặt hàng tháng của con trai ông Dũng Lò Vôi.

con-trai-dung-lo-voi-7

Trong một lần lên sóng livestream với bà Nguyễn Phương Hằng, Hằng Hữu vô tư tiết lộ mỗi tháng “chỉ” dùng 100 – 200 USD (khoảng 3 – 5 triệu đồng) để tiêu vặt. Con số này có thể lớn với người bình thường, nhưng so với một tỷ phú nhỏ tuổi thì cũng chẳng thấm tháp là bao.

con-trai-dung-lo-voi-4

con-trai-dung-lo-voi-8

Trên thực tế, dù yêu thương con nhưng ông Dũng Lò Vôi và bà Nguyễn Phương Hằng không chiều chuộng quá đà. Thay vào đó họ muốn dạy dỗ cậu bé biết quý trọng đồng tiền, công sức lao động của bố mẹ. Theo lời CEO Đại Nam, quý tử nhà mình còn rất “thoáng” trong chi tiêu. Cậu bé sẵn sàng cho bạn vài chục USD nếu đối phương ngỏ lời.

 

Tin trưa 7/9: Xót xa tình cảnh của Thương Tín, NSƯT Xuân Hinh nói 1 câu thâm thúy về chuyện từ thiện

(Techz.vn) – Tin nóng trưa 7/9: Thương Tín nghẹn ngào tiết lộ tình cảnh chật vật hiện tại; Nối bước Mr Đàm, Thủy Tiên, trưởng nhóm từ thiện 0 đồng bị tố ăn chặn từ thiện; Bị hỏi khó về chuyện từ thiện, NSƯT Xuân Hinh trả lời đầy thâm thúy; Sự thật bức ảnh Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất