Vụ nữ sinh lớp 9 bị ép quan hệ đến có thai: Lớp trưởng ra tay, bạn học đứng ngoài canh gác

An An, Theo nguoiduatin.vn 21/09/2020 16:14:55(GMT+7)
Vụ nữ sinh lớp 9 bị ép quan hệ đến có thai: Lớp trưởng ra tay, bạn học đứng ngoài canh gác

(Techz.vn) – Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 9 mang thai ngoài ý muốn vì bị bạn học ép quan hệ, một số tình tiết mới đã được hé lộ.

Sáng 21/9, cộng đồng mạng phẫn nộ khi biết tin một bé gái học lớp 9 mang thai ngoài ý muốn vì bị bạn cùng lớp ép buộc quan hệ. Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật, xảy ra ở Thanh Hóa. Theo báo Người Lao Động đưa tin, bà Vũ Thị Cẩm (76 tuổi, phường Nguyên Bình, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, cháu gái bà là Đ.M.A, hiện là học sinh lớp 9B vừa phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn.

Trước đây, trong thời gian được nghỉ học tránh dịch, M.A thường xuyên được hai người bạn học là L.A và D.A rủ đi tham gia các hoạt động trường lớp. Dù vậy, M.A không được đưa đến trường mà là đến nhà của S, một bạn học cùng lớp.

Tại nhà S còn có sự xuất hiện của nhiều bạn nam cùng lớp là C, K, T, Ng đã đợi sẵn. Đám đông đe dọa, ép buộc M.A phải quan hệ với Ng (lớp trưởng của lớp 8A1). Sau này, M.A về nhà và có một số biểu hiện bất thường, bụng của em cũng to hơn trước nên gia đình cảm thấy nghi ngờ. Sau khi đưa M.A đi khám, gia đình phát hiện em đã mang thai 14 tuần 6 ngày.

Chia sẻ rõ hơn về sự việc, M.A cho biết, em được hai bạn học là L.A và D.A đưa đến nhà bạn L. Tại đó có các bạn học nam khác chờ sẵn. Lúc này, Ng bảo M.A vào phòng rồi khóa trái cửa lại, đồng thời ép buộc M.A phải quan hệ. Trong khi đó, các học sinh khác ở ngoài để canh gác mọi chuyện.

Không chỉ một lần, chuyện này diễn ra rất nhiều lần sau đó nữa. Lần thứ 2 xảy ra tại nhà N và cũng với nhóm học sinh đó canh gác để Ng “hành động”. Kịch bản quen thuộc đó lặp đi lặp lại nhiều lần. Trên thực tế, gia đình trước đó đã từng nghe M.A kể về chuyện bị các bạn học sàm sỡ, chính giáo viên chủ nhiệm cũng biết chuyện này.

Hoàn cảnh của em M.A rất đáng thương. Cô bé mồ côi cha mẹ từ khi còn nhỏ, sống cùng ông bà ngoại và có một anh trai sinh năm 1997, hiện đang làm công nhân. Thương cháu gái, bà ngoại M.A mong cơ quan chức năng sẽ vào cuộc điều tra rõ vụ việc.

Bà Lê Thị Yến, hiệu trưởng ngôi trường mà M.A theo học lên tiếng: "Vụ việc đã vượt quá thẩm quyền xử lý của nhà trường. Do đó, trước mắt trường mới xuống gia đình chia sẻ. Xử lý như thế nào, hiện nay chúng tôi cũng đang chờ cấp trên giải quyết".

Trong khi đó, bà Vũ Thị Thanh Vân, trưởng phòng GD&ĐT thị xã Nghi Sơn thì nói: "Vụ việc đã vượt quá thẩm quyền giải quyết của phòng GD&ĐT, chúng tôi đã báo cáo về Sở GD&ĐT Thanh Hóa, UBND thị xã Nghi Sơn. Hiện nay, các cơ quan chức năng của thị xã đã vào cuộc xác minh vụ việc để có hướng xử lý".

 

Hậu bị Ngân 98 chê 'yếu', Lương Bằng Quang tiết lộ bị bạn gái 'cắm sừng' nhưng chỉ biết im lặng

(Techz.vn) – Chia sẻ về chuyện mình từng bị "cắm sừng", Lương Bằng Quang thú nhận thời điểm đó anh không dám làm gì khác ngoài im lặng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất