‘Bà trùm’ từng khiến Kim Lý từ chối Hà Hồ lên tiếng về tin đồn cặp kè phi công trẻ kém 14 tuổi

MP, Theo nguoiduatin.vn 03/07/2020 11:21:54(GMT+7)
‘Bà trùm’ từng khiến Kim Lý từ chối Hà Hồ lên tiếng về tin đồn cặp kè phi công trẻ kém 14 tuổi

(Techz.vn) – Giữa tin đồn hẹn hò với nam diễn viên trẻ tuổi kém mình 14 tuổi, Trương Ngọc Ánh đã lên tiếng trả lời.

Thời gian qua, khán giả không ngừng xôn xao trước tin đồn Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng hẹn hò. Thực tế, tin đồn này xuất hiện từ cuối năm 2019 song mới đây lại rộ lên ầm ĩ hơn khi cặp đôi tiếp tục xuất hiện bên cạnh nhau. “Bà trùm Hương ga” liên tục đưa đàn em đi cùng đến những bữa tiệc, sự kiện và các cuộc tụ tập với bạn bè.

truong-ngoc-anh-va-anh-dung-1

Nhiều người tin rằng Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đang trong mối quan hệ tìm hiểu nhau. Trong quá khứ, nữ chính “Hương ga” từng phủ nhận điều này. Mới đây, trong lúc dư luận bàn tán xôn xao trở lại, Trương Ngọc Ánh đã một lần nữa lên tiếng.

truong-ngoc-anh-va-anh-dung-4

“Anh Dũng là một đàn em trong công ty giống như bao người khác. Họ là những bạn trẻ chăm chỉ, cầu tiến... Thật ra, với chuyện tình cảm, nghệ sĩ cần một góc riêng, được tôn trọng. Cả đời người ta đã dành cho nghệ thuật thì họ mong muốn có gì đó của riêng mình.

Người ta còn đồn tôi yêu nhiều diễn viên trẻ khác nữa, không riêng gì Anh Dũng. Khán giả thấy tôi độc thân lâu rồi, giờ thấy đi với đàn ông nào là đồn yêu người đó. Đối với tôi, giờ bị đồn yêu ai, hẹn hò người nào cũng thấy bình thường thôi. Chuyện tình cảm mà, khi nào chắc chắn thì tôi sẽ công bố cho mọi người. Bây giờ chưa có gì chắc chắn, lỡ công bố nhầm của người khác thì sao”, Trương Ngọc Ánh nói.

truong-ngoc-anh-va-anh-dung-2

Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn cho biết, cô không ngại việc yêu người ít tuổi, điều cần nhất là phải có sự đồng cảm, cùng quan điểm.

truong-ngoc-anh-va-kim-ly-2

Trương Ngọc Ánh từng hẹn hò với Kim Lý trong thời gian dài. Cặp đôi được rất nhiều người yêu mến, thậm chí đã có thời điểm tưởng chừng họ sẽ tiến đến hôn nhân. Sau ki đường ai nấy đi, cặp đôi vẫn dành những lời tốt đẹp cho đối phương. Mới đây, sau khi biết tin Hồ Ngọc Hà mang thai, Trương Ngọc Ánh đã gửi lời chúc mừng đến tình cũ, đồng thời khẳng định Kim Lý sẽ là một ông bố tốt.

 

Lộ clip cô dâu 62 tuổi bị chồng trẻ chửi mắng té tát: Không biết là con người hay con gì nữa

(Techz.vn) – Trong đoạn livestream, anh chàng Hoa Cương tỏ ra rất bực tức, liên tục chửi vợ. Đây là lần đầu tiên cộng đồng mạng thấy anh chàng này nổi nóng như vậy.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm