Tiết lộ thân thế khủng của người khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng

An An, Theo nguoiduatin.vn 01/06/2021 19:04:29(GMT+7)
Tiết lộ thân thế khủng của người khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng

(Techz.vn) – Sau một lần bị bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên trên sóng livestream, nữ doanh nhân này quyết định khởi kiện đối phương, đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng.

Ngày 1/6, TAND quận 1, TP.HCM cho biết, đơn vị vừa thụ lý vụ tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn là bà Lê Thị Giàu và bị đơn là bà Nguyễn Phương Hằng. Báo Tuổi Trẻ đưa tin, bà Lê Thị Giàu cho rằng từng chia sẻ về mình và chùa Phước Sơn trên sóng livestream với những thông tin mang tính xúc phạm.

Trong đơn khởi kiện, bà Lê Thị Giàu cho biết, bà Nguyễn Phương Hằng và mình có quan hệ làm ăn. Thời gian qua vợ ông Dũng lò vôi thường xuyên nhắn tin cho mình với lời lẽ nặng nề, mang tính đe dọa. Bà Giàu đã lập vi bằng về các tin nhắn trên.

nguyen-phuong-hang-1

Sau khi bị nhắc tên trong livestream 14/5, bà Giàu quyết định: “Hôm nay, tôi là nạn nhân của bà Hằng, tôi vô cùng bức xúc và phẫn nộ trước hành vi bịa đặt, vu khống, xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, uy tín, nhân phẩm của tôi và thương hiệu sản phẩm của tôi”.

Lê Thị Giàu vốn là doanh nhân khá nổi tiếng trên thương trường. Nữ đại gia này hiện làm Chủ tịch HĐQT Công ty Thực phẩm Bình Tây. Bên cạnh dấu ấn trong kinh doanh, bà Giàu còn gây chú ý nhờ những hoạt động từ thiện nổi bật. Bà từng chia sẻ quan niệm của mình trong chuyện làm thiện nguyện: “Thiện muốn người thấy, không phải thiện thật”.

le-thi-giau-3

Cách đây vài ngày, bà Lê Thị Giàu đã trao 35 triệu đồng để hỗ trợ nuôi cháu bé con của công nhân Công ty TNHH Hosiden Việt Nam, qua đời vì Covid-19. Nữ doanh nhân này còn thường xuyên đồng hành với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM, hỗ trợ kinh phí phẫu thuật mắt cho các trường hợp khó khăn.

le-thi-giau-2

Lê Thị Giàu xuất thân từ nông dân, có phong cách khá giản dị. Là một người sùng đạo Phật, bà chủ Bình Tây đã lập ra thương hiệu mì chay “Lá Bồ Đề” và dầu chay “Nhị Thiên Đường”. Cả hai thương hiệu này thường chuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện, cúng dường cho các chùa. Thương hiệu này từng được nhắc đến trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng.

le-thi-giau-4

 

Bà chủ Đại Nam từng cho rằng mì chay “Lá Bồ Đề” và dầu chay “Nhị Thiên Đường” là thương hiệu đểu, chứng nhận giả. Chính những chia sẻ đó khiến bà Lê Thị Giàu càng bức xúc, quyết định đâm đơn kiện, đòi bồi thường.

 

Bà Nguyễn Phương Hằng xúc động nhắc đến tỷ phú Phạm Nhật Vượng, nói lời cảm ơn sâu sắc

(Techz.vn) – Ngay trên sóng livestream tối 31/5, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ nhắc đến tỷ phú Phạm Nhật Vượng và một số doanh nhân khác.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất