NSƯT Đức Hải bị đồng nghiệp chửi bới thậm tệ giữa nghi vấn thóa mạ bà Nguyễn Phương Hằng

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2021 16:28:54(GMT+7)
NSƯT Đức Hải bị đồng nghiệp chửi bới thậm tệ giữa nghi vấn thóa mạ bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) – Trong lúc NSƯT Đức Hải vướng ồn ào nghi ngờ đăng bài xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng, một sao nam gây xôn xao hơn khi đăng bài chửi bới nam diễn viên này.

Dư luận đang rất bức xúc trước thông tin tài khoản của NSƯT Đức Hải đăng bài với lời lẽ kém văn minh, nghi xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng. Nam diễn viên gạo cội đã lên tiếng trần tình, cho biết Facebook bị chiếm đoạt, bản thân cũng chẳng thể đăng nhập để giải thích cho CĐM. Ông khẳng định bài đăng trên không phải do mình viết. Lời giải đáp này vẫn không đủ xoa dịu mọi người, NSƯT Đức Hải vẫn bị chỉ trích khá nhiều.

Giữa tình hình đó, mới đây ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ bất ngờ đăng đàn nhắc đến NSƯT Đức Hải. Trên trang cá nhân, anh chàng không ngần ngại công kích ngược lại bậc tiền bối.

“Thưa ‘thầy’ Đ.H, trước tiên tôi xin mạn phép được gọi 1 tiếng thầy vì sự tôn sư trọng đạo, mặc dù tôi không học ông ngày nào (cũng mừng vì điều đó) vì tôi biết ông đã và từng dạy tại Trường Nghệ thuật Sân khấu (Cống Quỳnh TP.HCM).

Nếu kêu ‘mày’ thì với đạo lý và giáo dục Việt Nam tôi nhỏ mà kêu vậy là hỗn và mất dạy, nhưng nếu so trong cuộc sống, lớn hay nhỏ mà làm việc gì sai hay không đúng, thì nhỏ lớn cào bằng dễ xử… Nhưng tôi sẽ xưng tôi với ông thưa ông Đ.H”, Trịnh Tuấn Vỹ mở đầu.

Tiếp đến, nam ca sĩ từng ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng cho rằng, nữ đại gia chưa từng nhắc đến các nghệ sĩ ở miền Bắc. Bởi lẽ họ vốn dĩ không dính dáng đến ồn ào thời gian qua. Bài viết của NSƯT Đức Hải đang được lan truyền trên mạng khiến Trịnh Tuấn Vỹ bức xúc.

Trịnh Tuấn Vỹ nói: “Cái tồi là tại sao anh không kêu thẳng tên bà Nguyễn Phương Hằng ra mà chửi, làm như vậy ai coi ông ra gì?”. Nam ca sĩ còn lo sợ hành động của NSƯT Đức Hải sẽ châm ngòi thêm một “vụ nổ” mới giữa bà chủ Đại Nam và các nghệ sĩ ở miền Bắc.

Chỉ trích đàn anh, Trịnh Tuấn Vỹ dùng nhiều từ ngữ nặng nề. Anh khẳng định việc làm này không phù hợp với một nghệ sĩ, một người thầy như NSƯT Đức Hải. “Già 2 thứ tóc và con cháu rồi nên làm việc gì cũng nhìn cái chung nếu sự việc này ảnh hưởng đến người dân và xã hội. Đừng suy nghĩ ích kỉ mà phán lung tung, lớn mà còn để dạy hoài”, nam ca sĩ viết.

Trong bài đăng của mình, Trịnh Tuấn Vỹ còn hy vọng cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ phát ngôn kém văn minh của NSƯT Đức Hải. Đính kèm đó, nam ca sĩ đăng bức ảnh NSƯT Đức Hải với icon khá nhạy cảm.

 

Theo thông tin từ Tiến sĩ Vũ Khắc Chương, Hiệu trưởng Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Sài Gòn, NSƯT Đức Hải cũng đã liên hệ với Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để làm rõ sự việc ồn ào này.

 

Phi Nhung nói 1 câu sâu cay về phát ngôn gây tranh cãi của bà Phương Hằng, CĐM nhớ đến Hoài Linh

(Techz.vn) – Một lần nữa tranh cãi liên quan đến phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng lại khiến dư luận dậy sóng. Lần này, đến lượt Phi Nhung cho thấy quan điểm của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất