Bà Nguyễn Phương Hằng xúc động nhắc đến tỷ phú Phạm Nhật Vượng, nói lời cảm ơn sâu sắc

An An, Theo nguoiduatin.vn 01/06/2021 16:13:45(GMT+7)
Bà Nguyễn Phương Hằng xúc động nhắc đến tỷ phú Phạm Nhật Vượng, nói lời cảm ơn sâu sắc

(Techz.vn) – Ngay trên sóng livestream tối 31/5, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ nhắc đến tỷ phú Phạm Nhật Vượng và một số doanh nhân khác.

Tối 31/5, giữ đúng lời hứa với cộng đồng mạng, bà Nguyễn Phương Hằng lên sóng livestream sau nhiều ngày vắng bóng. Lần này nữ đại gia không còn nhắc đến giới showbiz, chỉ nói về những câu chuyện hàng ngày. Không khí buổi phát sóng trực tiếp không gay gắt, căng thẳng như trước nữa.

Chia sẻ với cộng đồng mạng, bà Nguyễn Phương Hằng nói về tình hình dịch bệnh và trách nhiệm của các nhà kinh doanh. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng được nhắc đến như tấm gương sáng trong việc đi đầu giúp nhà nước chống dịch.

Theo đó, vợ ông Dũng lò vôi tâm sự: “Mùa dịch này rất nhiều người đã giúp đỡ, chẳng hạn như anh Vượng. Nhiều mạnh thường quân thể hiện trách nhiệm, lòng yêu thương với dân tộc Việt Nam. Đó là những hành động cao cả, thiêng liêng. Chúng ta là con người phải biết ơn lẫn nhau…

Làm kinh tế cũng là một cách kiến quốc, giúp đỡ cho xã hội phát triển… Họ là những con người âm thầm đóng góp… Tôi là một trong những doanh nghiệp, tôi hiểu được giá trị của đồng tiền. Nó được đánh đổi bằng máu, nước mắt, có khi cả tính mạng… Thế nhưng khi đất nước có biến cố, sẵn sàng đem ra dâng hiến hết. Dâng hiến hạnh phúc, vô điều kiện. Đó là những con người yêu dân, yêu nước, hy sinh thật sự”.

Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng là một trong những doanh nghiệp nổi bật đi tiên phong trong việc hỗ trợ nhà nước phòng, chống dịch. Trong năm 2020, Vingroup đã chi số tiền lên đến hơn 1.277 tỷ đồng. Những hoạt động thiết thực mà tập đoàn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã làm có thể kể đến như sản xuất máy thở, cung ứng sinh phẩm, chẩn đoán…

 

Ngày 21/5 vừa qua, đại diện Tập đoàn Vingroup là ông Lê Khắc Hiếu đã có mặt tại Bộ Y tế để hỗ trợ 4 triệu liều Vaccine phòng dịch Covid-19.

 

Ông trùm showbiz ‘chống lưng’ Hoài Linh phải tạm đóng cửa công ty, làm shipper kiếm 300 ngàn/ngày

(Techz.vn) – Chạy liên tiếp trong 10 tiếng đồng hồ, trừ đi trừ lại thu nhập khoảng 300 ngàn/ngày. Cuộc sống của một shipper theo lời Color Man là không hề dễ dàng gì.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất