Tình tiết mới gây sốc vụ 1 phần thi thể bị đốt ở Bình Dương, công an công bố ảnh vật chứng

An An, 27/05/2023 08:45:20(GMT+7)
Tình tiết mới gây sốc vụ 1 phần thi thể bị đốt ở Bình Dương, công an công bố ảnh vật chứng

Chia sẻ mới đây từ phía Công an Bình Dương cho biết, phán đoán 1 phần thi thể bị đốt được phát hiện là nữ giới là chưa chính xác. Bên cạnh đó, móng tay giả của nạn nhân cũng đã được công bố.

Hôm 27/5, lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã nhận kết quả giám định ADN một phần thi thể bị đốt cháy được phát hiện vào chiều tối 24/5, ở bãi đất trống thuộc phường Tân Phước Khánh (TP Tân Uyên, Bình Dương).

Được biết, kết quả cho thấy phần thi thể được phát hiện là của nam giới, không phải nữ như nhận định ban đầu. Lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự chia sẻ: “Do thi thể chỉ có phần tay và chân, rất ít manh mối nên khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phát hiện có phần móng tay giả và một số yếu tố khác, nên ban đầu nhận định là nữ”.

 

Dù vậy, theo vị lãnh đạo này, cũng không thể loại trừ khả năng nạn nhân thuộc giới tính thứ ba. Hiện tại, cơ quan điều tra đã phát thông báo đính chính. Ngoài giới tính thay đổi, các đặc điểm nhận dạng vẫn như cũ. Hình ảnh móng tay giả gắn trên thi thể cũng được công bố nhằm phục vụ công tác điều tra, làm rõ danh tính nạn nhân.

 

Bên cạnh đó, Công an Bình Dương còn đề nghị Ban quản lý các khu công nghiệp, công an xã, công an đồn khu công nghiệp ở Bình Dương rà soát nhằm xác định xem có trường hợp nhân viên công ty, công nhân, người lao động vắng mặt, không liên lạc được, nghỉ việc không có lý do hay không.

Những thông tin trình báo có giá trị làm rõ danh tính nạn nhân, lai lịch tử thi, đối tượng gây án được Công an tỉnh Bình Dương cam kết bảo vệ bí mật, đề xuất cơ quan có thẩm quyền khen thưởng xứng đáng.

Thông tin từ Dân Trí cho biết thêm, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã vào cuộc, cùng Công an Bình Dương mở rộng điều tra.

 

Trước đó, chiều tối 24/5, người dân ở phường Tân Phước Khánh (TP Tân Uyên, Bình Dương) trình báo với cơ quan chức năng việc phát hiện 2 bàn chân người bị cháy xém. Sau khi nhận được tin, Công an TP Tân Uyên đã đến hiện trường, cùng Công an phường Tân Phước Khánh tìm hiểu, lấy lời khai nhân chứng. Tại đây phát hiện thêm 2 bàn tay có gắn móng giả. Hiện các phần thi thể còn lại vẫn đang được tiếp tục truy tìm.

 

Thông tin gây sửng sốt vụ phát hiện 2 chân bị cháy xém ở Bình Dương, Bộ Công an đã vào cuộc

Để nhanh chóng làm rõ vụ 2 chân, tay bị cháy xém bị phát hiện ở Bình Dương, rất đông người đã vào cuộc phối hợp điều tra, tìm kiếm những phần thi thể còn lại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất