Thông tin gây sửng sốt vụ phát hiện 2 chân bị cháy xém ở Bình Dương, Bộ Công an đã vào cuộc

An An, 26/05/2023 16:04:40(GMT+7)
Thông tin gây sửng sốt vụ phát hiện 2 chân bị cháy xém ở Bình Dương, Bộ Công an đã vào cuộc

Để nhanh chóng làm rõ vụ 2 chân, tay bị cháy xém bị phát hiện ở Bình Dương, rất đông người đã vào cuộc phối hợp điều tra, tìm kiếm những phần thi thể còn lại.

Chiều tối 24/5, người dân ở phường Tân Phước Khánh (TP Tân Uyên, Bình Dương) trình báo với cơ quan chức năng việc phát hiện 2 bàn chân người bị cháy xém. Sau khi nhận được tin, Công an TP Tân Uyên đã đến hiện trường, cùng Công an phường Tân Phước Khánh tìm hiểu, lấy lời khai nhân chứng. Tại đây phát hiện thêm 2 bàn tay có gắn móng giả. Hiện các phần thi thể còn lại vẫn đang được tiếp tục truy tìm. Ngoài ra Công an Bình Dương cũng nỗ lực phát thông báo tìm người.

 

Ngày 26/5, thông tin từ Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã vào cuộc phối hợp với Công an Bình Dương mở rộng điều tra. Một số nguồn tin từ Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông tin với Dân Trí rằng hiện có hơn 100 người, đến từ các lực lượng, cùng phối hợp điều tra, tìm kiếm phần thi thể còn lại của nạn nhân.

 

Dựa trên tình hình, nguồn tin này cũng cho biết, không loại trừ khả năng nạn nhân đã bị phân xác ở một nơi khác, sau đó đưa đến Bình Dương phi tang.

Dựa trên những manh mối có được, nạn nhân được xác định là nữ giới, cao khoảng 1,55 – 1,59m. Đặc điểm nhận dạng gồm 2 chân, 2 tay (2 chân bị nhiệt hóa), tuổi khoảng 30 – 35, tay có gắn móng giả. Nạn nhân mất khoảng từ ngày 14/5. Chân và tay được đựng trong mẫu túi xách có màu đỏ, không xác định được nhãn hiệu.

 
 

Công an Bình Dương đề nghị các cơ quan có thẩm quyền phối hợp truy tìm. Khi phát hiện người có đặc điểm thông tin nêu trên đề nghị thông báo cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương.

 

Bất ngờ kết quả xét nghiệm mẫu chả lụa vụ ngộ độc botulinum, tình hình 3 bệnh nhi hiện tại thế nào?

Mẫu chả lụa mà nhóm bệnh nhân bị ngộ độc botulinum ăn đã được đưa đi xét nghiệm. Kết quả vừa qua được Trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM chia sẻ với báo chí.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất