Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, tình trạng của khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người bất ngờ

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/05/2022 09:05:29(GMT+7)
Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, tình trạng của khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người bất ngờ

(Techz.vn) – Chuyện kinh doanh của khu du lịch Đại Nam có vẻ không được thuận lợi kể từ sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng.

Ngày 24/3, bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam vì hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”. Thông tin này nhanh chóng trở thành chủ đề khiến dư luận bàn tán suốt thời gian qua.

Việc Tổng giám đốc Đại Nam bị bắt tạm giam mang đến những lo ngại sẽ ảnh hưởng việc kinh doanh của công ty này, đặc biệt là khu du lịch Đại Nam. Mới đây, Sở Hữu Trí Tuệ Và Sáng Tạo đưa tin, Đại Nam vắng vẻ lạ thường trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5. Theo ghi nhận của phóng viên, lượng du khách đến nơi này rất ít, thậm chí còn không thể so sánh với những ngày cuối tuần của mọi năm dù đã được miễn phí vé vào cổng.

Trái ngược với hình ảnh chen chúc, tấp nập của ngày lễ những năm trước, khu du lịch Đại Nam năm nay lại khá thưa thớt người. Hàng dài xe chuyên dụng dùng để lưu chuyển khách nằm im vì không có người đi. Khu vực nhà hàng không có khách nên vắng tanh, kể cả biển nhân tạo – khu được xem là hấp dẫn nhất với khách du lịch cũng không có nhiều người. Một số dịch vụ còn bị ngưng, không rõ lý do vì quá vắng khách hay đang bảo trì.

Nhìn theo khía cạnh tích cực, du khách đến tham quan không còn phải chen lấn, xô đẩy như trước đây. Tuy nhiên, ông Huỳnh Uy Dũng (chồng bà Nguyễn Phương Hằng) có lẽ khó lòng vui nổi khi chứng kiến tình hình này.

Một trong những lý do lớn nhất được cho là nguyên nhân khiến khu du lịch Đại Nam vắng vẻ trong dịp nghỉ lễ năm nay là thời tiết. Sáng 1/5, Bình Dương có mưa nên du khách ngại đến đây thăm thú. Đến chiều, dù trời tạnh ráo, mát mẻ nhưng cũng đã mất nửa ngày nên mọi người không mấy mặn mà.

Trong khi đó, bảo vệ của khu du lịch Đại Nam thì cho rằng  năm nay vì dịch bệnh nên nơi này đã phải đóng cửa một thời gian, chỉ mới hoạt động trở lại vài tháng nay. Dù vậy, 1 tuần Đại Nam chỉ mở cửa 3 ngày, phải tháng sau họ mới mở xuyên suốt như bình thường. Bên cạnh đó, tình hình hoạt động của công ty không mấy thuận lợi nên có phần ảnh hưởng đến tâm lý du khách.

 

CĐM bàn tán xôn xao trước thông tin nóng hổi về vụ bà Nguyễn Phương Hằng do Công an TP.HCM chia sẻ

(Techz.vn) – Thông tin mới đây từ phía cơ quan Công an TP.HCM về vụ việc liên quan bà Nguyễn Phương Hằng gây chú ý trên mạng xã hội. Ngay lập tức nó trở thành chủ đề khiến dư luận bàn tán.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất