Rò rỉ clip bà Nguyễn Phương Hằng thú nhận chuyện từng bị ông Dũng lò vôi tát, thực hư ra sao?

An An, Theo nguoiduatin.vn 07/05/2021 21:33:14(GMT+7)
Rò rỉ clip bà Nguyễn Phương Hằng thú nhận chuyện từng bị ông Dũng lò vôi tát, thực hư ra sao?

(Techz.vn) – Đoạn clip ngắn ghi lại chia sẻ của bà Nguyễn Phương Hằng. Người đăng tải cho biết, vợ ông Dũng lò vôi đang kể lại chuyện mình từng bị chồng tát.

Nguyễn Phương Hằng những ngày qua không chỉ vướng vào mâu thuẫn với giới nghệ sĩ mà còn bị một tài khoản Facebook thường xuyên chia sẻ những thông tin về đời tư. Người này lấy tên là H.N.T.H, cho biết mình nắm rất rõ quá khứ, con người của bà Nguyễn Phương Hằng. Trên trang cá nhân,  H.N.T.H thường xuyên đăng tải hình ảnh, chia sẻ về bà chủ Đại Nam với giọng điệu mỉa mai, châm biếm.

nguyen-phuong-hang-vo-hoang-yen-4
Vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên gây bão dư luận suốt thời gian qua

Cộng đồng mạng đổ đồn chú ý vào người này, thậm chí theo phỏng đoán của Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương, đây là vợ cũ ông Dũng lò vôi. Mặc cho H.N.T.H khẳng định không có quan hệ họ hàng với ông chủ Đại Nam, dư luận vẫn bán tin bán nghi.

Tối 7/5, một diễn biến mới lại xuất hiện. Lần này, H.N.T.H tung đoạn clip ngắn ghi lại cảnh bà Nguyễn Phương Hằng ngồi nói chuyện. Dựa vào những gì xảy ra trong clip, dường như những người xung quanh đều rất thân cận, gần gũi với nữ đại gia. Có thể vì thế mà bà thoải mái tâm sự chuyện cá nhân.

vo-chong-dung-lo-voi-3 vo-chong-dung-lo-voi-4
Tài khoản H.N.T.H đăng bài đính kèm clip

“Mình chết vì người này nhưng người này không bao giờ chết vì mình. Chị nhận ra điều đó, chị tự thấy thương mình. Trước đây chị sống vì tất cả, cho tất cả. Ai tàn sát chị chị vẫn sống với ảnh. Nhưng lúc chính ảnh tát vào mặt chị một bạt tai là chị tỉnh. À thì ra là mình sống chết vì người này nhưng nếu mình làm gì nguy hại cho ảnh, chị chết chắc với ảnh”,Nguyễn Phương Hằng nói.


Clip bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ về việc bị ai đó tát

Trong lúc cộng đồng mạng đang bàn tán, không hiểu bà Nguyễn Phương Hằng đang nói về ai, vấn đề gì, chính H.N.T.H đã tiết lộ, người bà Hằng nói đến trong clip là ông Dũng lò vôi. Theo đó, H.N.T.H cho biết ông chủ Đại Nam đã bạt tai vợ mình, nhưng nguyên nhân lại không được đề cập đến.

vo-chong-dung-lo-voi-1 vo-chong-dung-lo-voi-2
Bình luận của CĐM dưới bài đăng

 

Trước đoạn clip của H.N.T.H, cộng đồng mạng đưa ra những ý kiến khác nhau. Có người càng thêm tò mò về con người, cuộc sống thật của bà Nguyễn Phương Hằng. Nhưng cũng không ít dân mạng lại tỏ ra khó chịu, cho rằng đây là đời tư, không cần đào bới quá sâu, việc nên tập trung là vụ kiện tụng giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên. Sau khi đoạn clip bị tung ra, vợ chồng ông Dũng lò vôi vẫn đang giữ im lặng, chưa đưa ra bình luận gì thêm. Bên cạnh đó, đoạn clip này cũng chưa được xác thực, CĐM cần tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin.

 

Bà Nguyễn Phương Hằng lộ số dư tài khoản, ông Võ Hoàng Yên thừa nhận chiếm đoạt tiền đối phương

(Techz.vn) – Những diễn biến mới nhất xoay quanh vụ tố cáo giữa vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo đó, vị “thần y” này bước đầu đã thừa nhận chiếm đoạt tiền của đối phương, chuyển trả trước gần 17 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất