Phanh phui bí mật của Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, bà Nguyễn Phương Hằng gửi tâm thư đến giới nghệ sĩ

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/05/2021 14:56:14(GMT+7)
Phanh phui bí mật của Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, bà Nguyễn Phương Hằng gửi tâm thư đến giới nghệ sĩ

(Techz.vn) – Bài viết được cho là tâm thư bà Nguyễn Phương Hằng muốn gửi đến giới nghệ sĩ đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây là lời nhắn nhủ nữ đại gia muốn nói với Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và những người nổi tiếng bị gọi tên thời gian qua.

Liên tiếp trong thời gian qua, bà Nguyễn Phương Hằng gây bão trên mạng xã hội khi liên tiếp có những chia sẻ về giới nghệ sĩ. Theo đó, lần lượt những cái tên như Hoài Linh, Trang Trần, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi… đều bị nữ đại gia điểm mặt gọi tên.

Trường hợp Hoài Linh, bà Nguyễn Phương Hằng kêu gọi nam danh hài ra mặt lên tiếng về vụ việc ông Võ Hoàng Yên. Không chỉ vậy, vợ ông Dũng lò vôi còn cho rằng Hoài Linh mê tín dị đoan, mua thần bán thánh, có ý định học nghề chữa bệnh kiếm tiền của ông Yên. Những phát ngôn như “một cặp với ông Võ Hoàng Yên”, “Hoài Linh có thế giới thứ 3” trở thành chủ đề gây xôn xao trong dư luận.

nguyen-phuong-hang-4
Bà Nguyễn Phương Hằng cho rằng Hoài Linh có trách nhiệm nói rõ sự thật cho khán giả

Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng lại bị bà Nguyễn Phương Hằng mỉa mai trên sóng livestream. Nữ đại gia nghe được phong phanh rằng nam ca sĩ chê mình kém sang. Vì thế mà bà bức xúc tiết lộ, Mr.Đàm vốn dĩ chỉ là kẻ trả góp kim cương chứ chưa bao giờ đạt được đến đẳng cấp như mình.

Những ồn ào với giới nghệ sĩ khiến bà Nguyễn Phương Hằng vấp phải ý kiến trái chiều từ dư luận. Người ủng hộ không ít, nhưng kẻ chê bai cũng chẳng thiếu. Mọi người cho rằng nữ đại gia đã đi chệch hướng với mục đích ban đầu là vạch trần ông Võ Hoàng Yên.

nguyen-phuong-hang-5
Đàm Vĩnh Hưng bị kéo vào ồn ào vì được cho là mỉa mai bà Hằng "kém sang"

Cộng đồng mạng vẫn đang nín thở theo dõi từng diễn biến. Mới đây, hôm 2/5, tài khoản bà Nguyễn Phương Hằng thường dùng để đăng bài sau khi nick có tích xanh bị tạm khóa bất ngờ chia sẻ bức tâm thư gây chú ý. Đây như lời nhắn nhủ vợ ông Dũng lò vôi muốn gửi đến Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ khác.

Trong đó, bà Nguyễn Phương Hằng cho rằng nghệ sĩ là nghề bạc bẽo nhất, bởi giọng hát, nhan sắc sẽ tàn phai theo năm tháng. Vì thế, nhân cách và đạo đức mới là thứ giúp họ được khán giả yêu mến lâu dài. Nữ đại gia nhắc nhở các ngôi sao đừng vì có chút danh tiếng mà tự kiêu, quên mất khán giả mới là người nuôi sống mình. Theo bà Hằng, nghệ sĩ cần khiêm tốn, khiêm nhường trước công chúng.

nguyen-phuong-hang-1 nguyen-phuong-hang-2 
Tâm thư được bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ hôm 2/5

Về bản thân, bà Nguyễn Phương Hằng tâm sự, mình không phải người của công chúng, không thể so sánh với các nghệ sĩ, lại không trau chuốt được lời nói. Bởi vậy mà nhiều phát ngôn của nữ đại gia có thể không hợp ý dư luận. Tuy nhiên, điều vợ ông Dũng lò vôi muốn nhấn mạnh là mình “rất thật, không cần phải hoa mĩ giả tạo để lừa dối công chúng”.

Tuyên bố cứng rắn, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết mình không hề lăn tăn vì những ồn ào thời gian qua: “Tôi không ngán một thành phần nào, vì tôi không vi phạm pháp luật, vì ai đụng thì tôi chạm, ai thích thì tôi chiều”.

nguyen-phuong-hang-3
Vợ ông Dũng lò vôi khẳng định mình chỉ nói sự thật, không lừa dối công chúng

Cuối bài viết dài, bà Nguyễn Phương Hằng nhắn nhủ: “Tôi thành thật kêu mấy ông mấy bà có nghề và nghiệp ca sĩ, kịch sĩ, nghệ sĩ hãy sống cho khiêm tốn, và đồng hành trong lòng công chúng, đừng để đến khi nhận ra sự thật phũ phàng mà công chúng dành cho mình thì không còn cơ hội để quay đầu. Thuốc đắng giã tật lời thật mất lòng! Đây là những lời nói chân tình nhất! Còn chút gì để xót!”.

 

Cư dân mạng đang truyền tay nhau tâm thư này. Nhiều người cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng vẫn đang nỗ lực kêu gọi Hoài Linh lên tiếng về vụ việc ông Võ Hoàng Yên. Không ít ý kiến đồng tình với quan điểm của bà Hằng khi nói nghệ sĩ là người của công chúng, phải có trách nhiệm với công chúng.

 

Biến căng: Bị bà Nguyễn Phương Hằng và vợ Xuân Bắc đòi gặp đâu đánh đó, Trang Trần đáp trả cực gắt

(Techz.vn) – Cộng đồng mạng đang đứng ngồi không yên chờ xem diễn biến mới trong mâu thuẫn giữa Trang Trần với bà Nguyễn Phương Hằng, vợ Xuân Bắc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất