Nghi vấn vợ cũ ông Dũng lò vôi vạch trần bí mật giấu kín của bà Nguyễn Phương Hằng

An An, Theo nguoiduatin.vn 02/05/2021 18:20:25(GMT+7)
Nghi vấn vợ cũ ông Dũng lò vôi vạch trần bí mật giấu kín của bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) – Một tài khoản Facebook năm lần bảy lượt lên tiếng chỉ trích bà Nguyễn Phương Hằng khiến dư luận xôn xao. Theo Dũng Taylor, nhiều khả năng đây là người vợ trước của ông Dũng lò vôi.

Nguyễn Phương Hằng trở thành cái tên gây xôn xao khắp nơi trong thời gian qua. Nguyên nhân xuất phát từ màn đấu tố giữa vợ chồng nữ đại gia và ông Võ Hoàng Yên. Đến thời điểm hiện tại, mục tiêu chỉ trích của bà Nguyễn Phương Hằng không chỉ dừng lại ở vị “thần y” này mà còn điểm mặt gọi tên nhiều nghệ sĩ khác như Hoài Linh, Trang Trần, Trịnh Kim Chi, Đàm Vĩnh Hưng…


Bà Nguyễn Phương Hằng gây chú ý nhiều trong thời gian qua

Giữa lúc mọi chuyện vẫn đang diễn biến căng thẳng, cộng đồng mạng mới đây lại thêm một lần xôn xao khi xuất hiện một tài khoản Facebook thẳng thừng chỉ trích bà Nguyễn Phương Hằng. Điều đáng nói, người này dù hé lộ loạt thông tin bí mật của nữ đại gia nhưng lại không bị bà Hằng đòi kiện, hăm dọa trên livestream như những người khác. Chính vì vậy mà danh tính chủ tài khoản càng khiến dư luận tò mò.


Dũng Taylor đặt nghi vấn vợ cũ ông Dũng lò vôi tiết lộ về bà Nguyễn Phương Hằng

Chia sẻ quan điểm của mình, Dũng Taylor  - chồng ca sĩ Thu Phương cho rằng người phụ nữ trong bóng tối dùng nick Facebook H.N.T.H để chửi bà Nguyễn Phương Hằng chính là người vợ trước của ông Dũng lò vôi – Trần Thị Tuyết.

Bà Trần Thị Tuyết lớn hơn ông Dũng lò vôi 6 tuổi, là con gái Giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Sông Bé trước đây (nay là tỉnh Bình Dương). Ông Dũng và bà Tuyết có với nhau 3 người con (2 trai, 1 gái). Chính bà Tuyết là người ở bên vị đại gia này từ khi ông còn tay trắng.


Bà Nguyễn Phương Hằng là vợ hai của ông Dũng lò vôi

Tuy nhiên, đến năm 2010, họ ly hôn, ông Dũng lò vôi tái hôn với bà Nguyễn Phương Hằng (còn gọi là Hằng Canada), 2 năm sau sinh ra cậu con trai Huỳnh Hằng Hữu. Trong sinh nhật Hằng Hữu, ông Dũng đã lập di chúc trao lại toàn bộ tài sản cho cậu con trai này dưới hình thức một “quỹ thiện nguyện”.

Lại nói đến tài khoản H.N.T.H, người này không chỉ đăng bài mà còn livestream. Trong một lần lên sóng trực tiếp, dù không lộ mặt nhưng người phụ nữ bí ẩn lại thoải mái để lộ giọng nói và nhắn nhủ với bà Hằng: “Mày nghe tiếng tao là mày biết tao là ai rồi nha con kia. Mày điên rồi”, “Thằng Dũng lò vôi nó lấy mày vì muốn lợi dụng mày”, “Thằng Dũng lò vôi mà còn tiền nó cũng *** lấy mày đâu. Mày cũng mang tiền ra để dụ nó lấy mày. Thứ đồ lấy tiền lừa đảo của người này đem đi cho thằng kia, hốt của ông này đêm đi cho ông nọ”…

Dũng Taylor chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân: “Tài khoản H.N.T.H là người duy nhất cho đến hôm nay khích, lộ thông tin về vợ chồng bà Hằng và ông Dũng lò vôi mà chưa bị đòi kiện, chửi hoặc đe dọa. Dư luận ai cũng thắc mắc tại sao bà Hằng chưa đấu khẩu với người này? Chắc chắn theo tính khí của bà Hằng thì chúng ta sẽ có trận đấu nảy lửa sắp tới chăng?”.


Dũng Taylor chia sẻ quan điểm về tài khoản được cho là của vợ cũ ông Dũng lò vôi

 

Dù vậy, thông tin tài khoản H.N.T.H là vợ cũ ông Dũng lò vôi vẫn chỉ đang dừng ở nghi vấn, tin đồn. Cộng đồng mạng vẫn bán tin bán nghi việc này, chờ lời xác nhận rõ ràng.

 

Hoài Linh lộ thù lao hát đám cưới giật mình giữa lúc bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hầu đồng giá bạc tỷ

(Techz.vn) – Là nghệ sĩ lớn, mức cát xê của Hoài Linh dĩ nhiên không hề ít. Nhiều người sẽ còn phải bất ngờ hơn khi biết mức giá thù lao hát đám cưới của nam danh hài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất