Giữa lúc Hoài Linh bị bà Nguyễn Phương Hằng vạch trần loạt bí mật, em trai có chia sẻ gây xúc động

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/05/2021 14:00:30(GMT+7)
Giữa lúc Hoài Linh bị bà Nguyễn Phương Hằng vạch trần loạt bí mật, em trai có chia sẻ gây xúc động

(Techz.vn) – Bài đăng mới nhất của Dương Triệu Vũ là bức ảnh chụp chung của anh, Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài. Đi kèm đó, nam ca sĩ còn có lời nhắn nhủ đầy xúc động.

Thời gian qua, Hoài Linh trở thành cái tên được nhắc đến khá nhiều trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nguyên nhân không phải vì những sản phẩm nghệ thuật  mới mà là ồn ào liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên. Trong những livestream của mình, nữ đại gia thẳng thừng gọi tên nam danh hài, cho rằng ông cùng “thần y” là “một cặp”, có ý định học nghề chữa bệnh để kiếm tiền.

hoai-linh-5

hoai-linh-3
Hoài Linh từng nhiều lần xuất hiện bên ông Võ Hoàng Yên trước khi vụ tố cáo lừa đảo xảy ra

Không chỉ vậy, bà Nguyễn Phương Hằng còn chỉ trích chuyện tâm linh của Hoài Linh. Vợ ông Dũng lò vôi tiết lộ, mỗi lần ra đứng giá hầu đồng, Hoài Linh thu từ 200 triệu, 500 triệu đến 1 tỷ đồng. Trong một lần trò chuyện với ông chủ Đại Nam, Hoài Linh còn nhắc đến bố mẹ đã khuất của vị đại gia, cho biết nếu cần nói chuyện với họ thì đến gặp mình. Sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng chỉ trích, trợ lý của nam danh hài đã gọi cho bà Hằng, ngỏ ý muốn “bắt ma” giúp đối phương.

hoai-linh-2
Bà Nguyễn Phương Hằng có thái độ khá gay gắt với Hoài Linh trong các livestream gần đây

Những chia sẻ của bà Nguyễn Phương Hằng khiến dư luận xôn xao không ngừng. Tuy nhiên, phía NSƯT Hoài Linh vẫn giữ im lặng, chưa đưa ra bất cứ phát ngôn nào. Giữa tình hình căng thẳng đó, nhất cử nhất động của người thân nam danh hài đều dễ gây chú ý.

duong-trieu-vu-1

duong-trieu-vu-2
Bài đăng của Dương Triệu Vũ khiến nhiều đồng nghiệp xúc động

Sáng 3/5, em trai Hoài LinhDương Triệu Vũ gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh có mặt nam danh hài và cố nghệ sĩ Chí Tài. Đính kèm đó, Dương Triệu Vũ xúc động: “Hôm nay tự nhiên tấm hình này trên Facebook trồi lên. Mấy anh em đi lưu diễn bên Mỹ được ngồi first class – tính từ sau lên trước. Miss u brother!”. Có vẻ như nam ca sĩ đang tưởng nhớ đến người anh đồng nghiệp đáng kính qua đời hồi cuối năm 2020.

duong-trieu-vu-3
Khoảnh khắc đời thường của Hoài Linh bên gia đình

 

Trước đó, Dương Triệu Vũ chia sẻ ảnh chụp chung của cả gia đình cùng lời nhắn nhủ: “Lâu lâu gia đình tụ họp… Vậy là hạnh phúc nhất rồi”. Trong lúc dư luận bủa vây, gia đình chính là nơi mang lại bình yên cho Hoài Linh, luôn đứng sau ủng hộ, bảo vệ nam danh hài. Khán giả hy vọng trong thời gian tới “Sáu Bảnh” có thể ra mặt nói rõ sự việc, tránh những dị nghị không đáng có.

 

Kiểm sát viên Trương Quốc Anh: Chúng ta có quyền nghi ngờ Hoài Linh có khuất tất trong vụ ông Yên

(Techz.vn) – Chia sẻ quan điểm của mình, kiểm sát viên Trương Quốc Anh cho rằng NS Hoài Linh cần phải lên tiếng nói rõ với công chúng, thay vì im lặng như thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm