Em gái Hoài Linh chua chát nói 1 câu sau khi anh trai bị bà Nguyễn Phương Hằng phanh phui bí mật

An An, Theo nguoiduatin.vn 16/05/2021 10:54:50(GMT+7)
Em gái Hoài Linh chua chát nói 1 câu sau khi anh trai bị bà Nguyễn Phương Hằng phanh phui bí mật

(Techz.vn) – Trong suốt thời điểm Hoài Linh vướng vào chuyện ồn ào, Phương Trang – em gái của nam danh hài vẫn luôn giữ im lặng. Tuy nhiên, sau buổi livestream hôm 14/5 của bà Nguyễn Phương Hằng, cô lại có chia sẻ đầy ẩn ý.

NSƯT Hoài Linh trở thành cái tên bị nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua. Nguồn cơn sự việc xuất phát từ drama dài tập giữa bà Nguyễn Phương Hằng và giới nghệ sĩ. Hoài Linh bị nữ đại gia năm lần bảy lượt công kích, kêu gọi ra mặt nói rõ sự việc liên quan đến ông Võ Hoàng Yên. Chính vì sự im lặng của nam danh hài lại càng khiến vợ ông Dũng lò vôi thêm tức giận.


Hoài Linh tiếp tục bị gọi tên trong livestream hôm 14/5 của bà Nguyễn Phương Hằng

Tối 14/5, bà Nguyễn Phương Hằng một lần nữa gọi tên Hoài Linh. Lần này nữ đại gia còn tung bằng chứng cho thấy đối phương và ông Võ Hoàng Yên “tuy 2 mà 1”. Bà Hằng tiếc nuối cùng thắc mắc không hiểu vì sao Hoài Linh dù đã có đủ danh vọng, tiền bạc vẫn cùng “thần y” lừa đảo, kiếm tiền từ người dân bình thường?

Những chia sẻ của bà Nguyễn Phương Hằng gây xôn xao dư luận, người tin, cũng có người phản bác. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng việc Hoài Linh không lên tiếng lại vô tình khiến khán giả càng thêm tin lời bà Hằng.


Nam danh hài vẫn chưa một lần lên tiếng về sự việc

Trong thời điểm nhạy cảm này, người thân Hoài Linh từ việc ngó lơ, không quan tâm cũng đã dần dần lên tiếng hoặc có những chia sẻ đầy ẩn ý. Sau Võ Lê Thành Vinh (con trai nam danh hài), mới đây cộng đồng mạng cũng phát hiện ra động thái gây chú ý của ca sĩ Phương Trang (em gái Hoài Linh).


Chia sẻ gây chú ý của em gái Hoài Linh

Cụ thể, trên trang cá nhân, em gái ruột duy nhất của Hoài Linh chia sẻ: “Bất kể bạn đang ở độ tuổi nào, tôi nghĩ chúng ta đều nên học cách nói chuyện nhẹ nhàng với những người bên cạnh, ít nhất là không thốt ra những lời làm cho đối phương ấm ức, bởi vì bạn có thể không biết, ngôn ngữ thực sự là một loại sức mạnh thần kỳ, nó sẽ làm cho mọi người yêu quý bạn, cũng khiến người bạn yêu quyết định bỏ đi”.


Phương Trang là em gái ruột duy nhất của danh hài Hoài Linh

 

Nhiều người tin rằng ca sĩ Phương Trang đang muốn nói đến việc Hoài Linh bị bà Nguyễn Phương Hằng chửi bới, xúc phạm những ngày qua. Ở một diễn biến khác, một số sao Việt cũng đã lên tiếng, người ủng hộ vợ ông Dũng lò vôi, song cũng kha khá người lại bênh vực Hoài Linh, bức xúc cách nói chuyện của nữ đại gia.

 

Hoài Linh bị bà Nguyễn Phương Hằng tung bằng chứng tố cáo là ‘một cặp’ với ông Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) – Không còn chỉ nói suông, bà Nguyễn Phương Hằng trong livestream mới đây tuyên bố đã nắm được trong tay bằng chứng cho thấy Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên “2 trong 1”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất