Bị bà Nguyễn Phương Hằng dọa đánh, phanh phui bí mật thầm kín, Dũng Taylor có động thái cứng rắn

An An, Theo nguoiduatin.vn 02/05/2021 13:42:25(GMT+7)
Bị bà Nguyễn Phương Hằng dọa đánh, phanh phui bí mật thầm kín, Dũng Taylor có động thái cứng rắn

(Techz.vn) – Sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng vén màn loạt chuyện đời tư, Dũng Taylor không còn ngồi yên. Mới đây, chồng ca sĩ Thu Phương gây chú ý khi tuyên bố đang thu thập chứng cứ để đưa ra pháp lý.

Dũng Taylor và bà Nguyễn Phương Hằng vốn có mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt”. Hai bên hiềm khích đã vài tháng qua. Nguyên nhân xuất phát từ việc chồng ca sĩ Thu Phương nhận xét về bà chủ Đại Nam. Theo đó, anh chấm điểm nhan sắc đối phương, còn nhiều lần mỉa mai chuyện của bà Hằng và ông Võ Hoàng Yên.


Bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần chửi thẳng Dũng Taylor trên livestream

Sauk hi đoạn ghi âm được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên bị phát tán trên mạng xã hội, Dũng Taylor cũng ẩn ý cho rằng hai người có quan hệ tình cảm, vì “hận tình” nên vợ ông Dũng lò vôi quay ngược lại tố đối phương. Bức xúc với Dũng Taylor, bà Nguyễn Phương Hằng đã lên livestream nhiều lần chửi bới gay gắt. Thậm chí, có lần nữ đại gia còn tuyên bố chỉ cần Dũng Taylor về nước sẽ đích thân tìm gặp để “táng vỡ mặt”.

Mới đây, trong video ngày 1/5, bà Nguyễn Phương Hằng gây xôn xao khi chia sẻ về đời tư của Dũng Taylor. Theo đó, vợ ông Dũng lò vôi cho biết, Dũng Taylor đã gạ gẫm vợ bạn (ca sĩ Thu Phương).

“Mày chơi với vợ chồng người ta rồi mày hốt luôn con vợ người ta. Vào một đêm mưa gió phũ phàng, mày rủ con Thu Phương uống rượu rồi hốt luôn nó luôn. Tại sao hôm nay mày lấy nó, có hai đứa con mà nó vẫn không đám cưới với mày?

Mày chơi với người ta mà mày hốt cả vợ người ta mà mày lên nói tao là con điên, mê trai. Mê trai không mê thì mê ai, chẳng lẽ tao mê mày? Tao nói thiệt hết đàn ông trên đời cũng không bao giờ có mày”,Nguyễn Phương Hằng nói về Dũng Taylor.

Ngay sau đó, Dũng Taylor đã có tuyên bố gây bất ngờ. Trên trang cá nhân, chồng Thu Phương chia sẻ chuyện một tài khoản Facebook thời gian qua liên tiếp công kích bà Hằng nhưng không bị “sờ gáy”, cũng chẳng thấy vợ ông Dũng lò vôi gọi tên. Dũng Taylor nghi ngờ đây chính là tài khoản của vợ cũ ông Dũng.

Đáng chú ý, cuối chia sẻ, chồng Thu Phương hai lần khẳng định: “Mình đã chính thức khẳng định không đấu khẩu với bà Hằng vì lời nói của bà ấy không còn giá trị với  mình, nhưng mình sẽ thu thập những thứ đó để làm bằng chứng trước pháp lý”.


Những chia sẻ gây chú ý của Dũng Taylor

Trước đó, hôm 1/5, Dũng Taylor chia sẻ ngắn gọn trên trang cá nhân: “Time for talk is over! Things are set in motion” (Tạm dịch: Không phải lúc để nói chuyện nữa, giờ phải hành động).


Dũng Taylor tuyên bố đã đến lúc phải hành động

 

Cộng đồng mạng lại được phen đứng ngồi không yên, cho rằng “cuộc chiến” giữa bà Nguyễn Phương Hằng Dũng Taylor sắp tới sẽ lại căng thẳng trở lại.

 

Bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hầu đồng giá bạc tỷ, Hoài Linh còn nguồn thu khổng lồ khác

(Techz.vn) – Theo tiết lộ của bà Nguyễn Phương Hằng, mỗi lần đứng giá hầu đồng, Hoài Linh thu về từ 200 triệu đến 1 tỷ đồng. Vậy ngoài nghệ thuật, nam danh hài còn có nguồn thu nào khác?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất