Huấn Hoa Hồng đi triệt sản để giữ hạnh phúc gia đình hậu bị tố đánh vợ, bất hiếu với mẹ

MP, Theo nguoiduatin.vn 27/05/2020 14:41:34(GMT+7)
Huấn Hoa Hồng đi triệt sản để giữ hạnh phúc gia đình hậu bị tố đánh vợ, bất hiếu với mẹ

(Techz.vn) – Hậu lùm xùm “đi đường quyền” với bạn cùng giường, Huấn Hoa Hồng mới đây lại chia sẻ hình ảnh đi triệt sản vì thương vợ.

Huấn Hoa Hồng là cái tên được cộng đồng mạng nhắc đến rất nhiều trong những ngày qua. Lần này không phải vì liên quan đến pháp luật mà là bởi chuyện gia đình. Cụ thể, “giang hồ mạng” này bị vợ và anh em thân thiết “bóc phốt” thường xuyên động tay động chân với bạn cùng giường.

vo-huan-hoa-hong-7

Trong tin nhắn N.L – vợ Huấn Hoa Hồng gửi cho bạn bè, cô nàng nói rõ mình bị chồng đánh rất nhiều lần, không thể chịu nổi nữa. Sau khi thông tin trên xuất hiện trên MXH, Huấn cùng vợ đã lên sóng livestream giải thích và khẳng định không hề có chuyện đánh đập đến mức gãy răng, sứt đầu mẻ trán như dân mạng đồn thổi.

vo-huan-hoa-hong-2

Cùng lúc, trang cá nhân của N.L chia sẻ thông tin cho biết cả hai đã đường ai nấy đi, không còn tình cảm. Dân tình đang rất hoang mang thì anh chàng quê Yên Bái lại bất ngờ chia sẻ ảnh đi triệt sản vì thương vợ. Trên trang cá nhân, Huấn Hoa Hồng viết: “Mỗi lần đẻ đau tôi thấy rất thương vợ, tôi quyết định làm điều này để giữ hạnh phúc gia đình”. Đính kèm đó là bức hình mình nằm trong phòng phẫu thuật.

huan-hoa-hong-1

Cộng đồng mạng một lần nữa thắc mắc không biết đôi vợ chồng này tan vỡ hay vẫn hạnh phúc? Chỉ có điều, nhiều người đã nhận ra rằng những đạo lý Huấn Hoa Hồng thường xuyên rao giảng trên mạng đều chỉ là lý thuyết và anh chàng này chẳng làm nổi.

huan-hoa-hong-12

Điểm lại từ trước đến nay: Khuyên mọi người không nên dùng chất kích thích, cuối cùng lại bị bắt vì dương tính với ma túy. Hứa làm lại cuộc đời, vài tháng sau lại vào trại lần 2 vì ma túy. Rao giảng mọi người phải trân trọng phụ nữ, cuối cùng lại dính vào lùm xùm đánh vợ…

huan-hoa-hong-2

Trở lại với câu chuyện triệt sản, dưới bài đăng của Huấn Hoa Hồng, rất nhiều người vào để lại bình luận. Đa số trong đó đều là châm chọc, hoài nghi về độ xác thực của việc này. Thêm vào đó, những bình luận ghi rõ địa chỉ phòng khám càng khiến mọi người tin rằng đây chỉ là bài để quảng cáo mà thôi.

 

Nhan sắc cô vợ hot girl bị Huấn Hoa Hồng 'đi đường quyền': Thích hở bạo, một mình nuôi con chờ chồng

(Techz.vn) – Cô gái này đã ở bên Huấn Hoa Hồng từ lâu, sinh cho anh chàng một cậu quý tử kháu khỉnh, xinh xắn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm