Nóng: Ông Võ Hoàng Yên nhận tin buồn khi liên tiếp bị vợ chồng ông Dũng lò vôi vạch trần bản chất

An An, Theo nguoiduatin.vn 08/04/2021 21:01:07(GMT+7)
Nóng: Ông Võ Hoàng Yên nhận tin buồn khi liên tiếp bị vợ chồng ông Dũng lò vôi vạch trần bản chất

(Techz.vn) – Liên tiếp bị vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng – bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo lừa đảo, ông Võ Hoàng Yên mới đây còn bị UBND tỉnh Quảng Ngãi hủy quyết định khen thưởng.

Cái tên Võ Hoàng Yên được nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua vì ồn ào với ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng. Theo đó, vợ chồng ông chủ Đại Nam liên tiếp tố cáo vị “thần y” này lừa đảo, lợi dụng lòng tin của người dân nghèo. Trong những buổi livestream, họp báo, ông Dũng lò vôi và vợ đưa ra nhiều luận điểm chứng minh con người thật của ông Yên không như từ trước đến nay vẫn xây dựng.


Vợ chồng ông Dũng lò vôi

Cách đây 1 tuần, hai bên còn vướng vào lùm xùm liên quan đến 2 đoạn ghi âm được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng trò chuyện với ông Võ Hoàng Yên. Trong đó, vợ ông Dũng lò vôi liên tục khóc lóc, giãi bày tình cảm với đối phương. Đáp trả chuyện này, bà Nguyễn Phương Hằng khẳng định ông Võ Hoàng Yên cùng cộng sự đã cắt ghép, tung ghi âm nhằm mục đích hạ bệ mình.

Giữa lúc dư luận vẫn đang xôn xao vì chuyện này thì mới đây, theo thông báo của lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi vào tối 8/4, tỉnh này đã hủy bỏ quyết định khen thưởng cho ông Võ Hoàng yên. Ông Đặng Văn Minh – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu các đơn vị thu hồi bằng khen đã trao cho vị “thần y” này cũng như những hiện vật liên quan.


Ông Võ Hoàng Yên trong một số buổi khám chữa bệnh

Trước đó, đầu tháng 7/2020, ông Võ Hoàng Yên cùng cộng sự đã đến huyện Bình Sơn, tổ chức thăm khám, chữa bệnh cho người dân. Trên danh nghĩa đây là những hoạt động hoàn toàn miễn phí nhưng phía UBND huyện Bình Sơn vẫn phải bỏ ra khoảng 200 triệu đồng để lo chi phí đi lại, ăn ở cho đoàn.

Ngày 11/7/2020, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ra quyết định khen thưởng, tặng bằng khen cho ông Võ Hoàng Yên cùng cộng sự. Thế nhưng, sau những màn tố cáo của vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng – bà Nguyễn Phương Hằng, công an tỉnh Quảng Ngãi đã vào cuộc. Qua xác minh, không có người dân nào khỏi bệnh sau khi được ông Yên khám, chữa.


Quyết định của UBND tỉnh Quảng Ngãi

 

Trong văn bản của UBND tỉnh Quảng Ngãi có ghi rõ: “Hủy bỏ quyết định khen thưởng cho ông Võ Hoàng Yên và cộng sự vì kết quả khám chữa bệnh không hiệu quả và gây dư luận không tốt tại địa phương”. Trước đó, tỉnh này cũng đã phát hành văn bản chỉ đạo tạm ngừng mời và cấp phép cho ông Võ Hoàng Yên đến địa phương khám, chữa bệnh vào tháng 3/2021. Văn bản này được ban hành theo báo cáo kiến nghị tạm dừng mời ông Võ Hoàng Yên về Quảng Ngãi chữa bệnh của Công an tỉnh Quảng Ngãi.

 

Xôn xao chuyện bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ phải lên chùa xin chấm dứt với ông Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) – Đoạn chia sẻ được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng nói về việc làm đủ mọi cách mong chấm dứt được với ông Võ Hoàng Yên đang khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt những giờ qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất