Nóng: Vợ chồng ông Dũng Lò vôi treo thưởng 20 tỷ đồng cho ông Võ Hoàng Yên và 'đồng bọn'

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/04/2021 20:59:08(GMT+7)
Nóng: Vợ chồng ông Dũng Lò vôi treo thưởng 20 tỷ đồng cho ông Võ Hoàng Yên và 'đồng bọn'

(Techz.vn) – Những ồn ào liên quan đến đoạn ghi âm bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc với ông Võ Hoàng Yên dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đại gia Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi) mới đây đã đưa ra thông báo mới về vấn đề này.

Những ngày qua, liên tiếp 2 đoạn ghi âm được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên xuất hiện trên mạng xã hội. Điều đáng nói, không còn dáng vẻ nghiêm nghị, đanh thép vốn có, vợ ông Dũng lò vôi lại khóc lóc, nói những lời tình cảm với đối phương. Không để dư luận bàn tán lâu, vợ chồng ông chủ Đại Nam đã livestream đưa ra quan điểm.


Vợ chồng ông Dũng, bà Hằng trong buổi livestream ngày 2/4

Theo đó, cả hai đều cho rằng đoạn ghi âm đã bị cắt ghép, chỉnh sửa. Ông Dũng lò vôi khẳng định, trong trường hợp câu chuyện trên là thật cũng không có vấn đề gì. Đại gia này còn cho biết, mình càng thương vợ nhiều gấp đôi khi sự việc xảy ra.

Chiều ngày 4/4, trên trang cá nhân của mình, ông Huỳnh Uy Dũng đưa ra thông báo đặc biệt. Chồng bà Nguyễn Phương Hằng treo thưởng 20 tỷ đồng cho ông Võ Hoàng Yên cùng ekip nếu tung được clip, bằng chứng cho thấy toàn bộ sự việc.


Bài đăng trên trang cá nhân của ông Dũng lò vôi

“Một lần nữa tôi lên tiếng vì danh dự của vợ chồng tôi. Đừng uy hiếp và hù dọa gây những nghi ngờ về nhân cách đạo đức của vợ tôi! Nên tôi sẽ treo thưởng cho Võ Hoàng Yên hay đồng bọn của cháu, gồm những luật sư, những phe chống cộng đồng, chống đất nước, những kẻ giang hồ luôn quay lưng với cộng đồng để cổ súy cho tội ác lên ngôi.

20 tỷ đồng là cái giá tôi sẽ thưởng nếu đưa được các clip bằng chứng cho công chúng biết rõ thực hư! Để mọi thứ được rõ ràng và danh dự sống còn của vợ tôi. Nếu không đủ niềm tin và sự thấu hiểu vợ thì gia đình tôi đã tan nát, mọi giá trị xây dựng đều sụp đổ, và có thể tài sản và mạng sống của tôi đã ch.ết với tay Võ Hoàng Yên.

Vậy tôi thông báo cho mọi người rõ mọi việc và chờ đợi bằng chứng được làm rõ. Vì là chồng, tôi phải làm tất cả dù đúng sai, để tôi biết rõ mục đích sống, biết rõ thủ đoạn của Võ Hoàng Yên và đồng bọn. Tôi tuyên bố trước công chúng để lấy lại những giá trị hy sinh của vợ mình”, ông Dũng lò vôi chia sẻ.


Bà Hằng bình luận sau khi chia sẻ lại bài đăng của chồng

Sau đó không lâu, bà Nguyễn Phương Hằng cũng chia sẻ lại bài đăng của chồng, cho biết mình rất xúc động vì hành động của ông. Đây cũng là một trong những bài đăng của bà sau 1 tuần vắng bóng trên mạng xã hội.


Vợ chồng ông Dũng lò vôi trong tiệc kỷ niệm ngày cưới năm 2019

 

Ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi) sinh năm 1961, là đại gia nổi tiếng ở Bình Dương. Ông là chủ của Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam. Vợ chồng ông Dũng sở hữu khối tài sản khổng lồ, có nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Cách đây không lâu, họ cùng lên tiếng tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo mình và những người dân nghèo, bệnh tật.

 

Xôn xao chuyện bà Nguyễn Phương Hằng ra thông báo khẩn về ông Võ Hoàng Yên, sự thật gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) – Bài đăng được gắn mác thông báo khẩn bà Nguyễn Phương Hằng gửi đến những người bị ông Võ Hoàng Yên lừa đảo đang được cư dân mạng lan truyền trên mạng xã hội. Thế nhưng, độ xác thực của nó lại là vấn đề khiến nhiều người nghi vấn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất