Nóng: Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố đanh thép với Hoài Linh, đe dọa sẽ khiến danh hài ‘sụp đổ’?

An An, Theo nguoiduatin.vn 24/04/2021 10:00:55(GMT+7)
Nóng: Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố đanh thép với Hoài Linh, đe dọa sẽ khiến danh hài ‘sụp đổ’?

(Techz.vn) – Một đoạn tâm thư được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng gửi đến NSƯT Hoài Linh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong đó, vợ ông Dũng lò vôi nhắn nhủ: “Đừng để mọi người sụp đổ về em! Và khi đã sụp là phải đổ đó em!”.

Những ngày qua, NSƯT Hoài Linh bỗng nhiên bị gọi tên giữa ồn ào của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên. Sau nhiều lần tố cáo, lên sóng livestream vạch mặt “thần y”, bà Hằng bất ngờ nhắc đến Hoài Linh cùng một số nghệ sĩ từng được ông Yên chữa bệnh. Vợ ông Dũng lò vôi hy vọng họ sẽ lên tiếng nói rõ sự tình.

vo-hoang-yen-2
Bà Nguyễn Phương Hằng mong Hoài Linh cùng các nghệ sĩ lên tiếng cùng mình

Thế nhưng, lời kêu gọi của bà Nguyễn Phương Hằng lại vấp phải sự phản đối của Trang Trần. Bức xúc vì cách nói chuyện của cựu người mẫu, bà Hằng tiếp tục livestream phơi bày sự thật. Lần này, bà chủ Đại Nam thẳng thừng tiết lộ Hoài Linh là người có mối quan hệ rất thân với ông Võ Hoàng Yên. Không chỉ vậy, “đệ tử ruột” một thời của ông Yên ngồi bên còn cho biết, nam danh hài nhiều lần bỏ tiền chu cấp cho những chuyến đi của “thần y” và ekip.

vo-hoang-yen-1
NSƯT Hoài Linh bị bà Hằng tố có quan hệ rất thân với ông Võ Hoàng Yên

Giữa tình hình đó, NSƯT Hoài Linh vẫn giữ im lặng, không đưa ra lời bình phẩm nào. Tuy nhiên, theo Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương, mới đây bà Nguyễn Phương Hằng lại tiếp tục gọi tên NSƯT Hoài Linh. Dũng Taylor vốn là người theo dõi vụ việc từ đầu đến nay, cập nhật tình hình sự việc liên tục.

Trên trang cá nhân, Dũng Taylor trích lại tâm thư của bà Nguyễn Phương Hằng: “Lên tiếng đi Hoài Linh! Hôm nay chị viết tâm thư này cho em, và chị đã hiểu rằng tại sao em không lên tiếng! Phải chăng chị đã nắm được cái “thóp” của em, nên em không muốn đụng chạm phải không? Em là một nghệ sĩ mà chị rất ngưỡng mộ, và trân trọng tài năng của em, cũng như hàng triệu công chúng trong và ngoài nước ngưỡng mộ em.

Em là một người nghệ sĩ thực sự có tài trong lòng công chúng. Nhưng chị đã nghe đâu đó một câu: “Chữ ‘tâm’ kia mới bằng ba chữ ‘tài’”. Chị là một người phụ nữ không có tài, cũng không có học, nhưng chắc chắn chị là người sống có đạo đức. Gần đây chị mới biết qua thông tin của Trịnh Kim Chi, “đụng tới nghệ sĩ là đụng đến ổ kiến lửa”. Câu nói này làm cho chị thức tỉnh! Nếu không nói là quá sốc.

nguyen-phuong-hang-3
Bà Nguyễn Phương Hằng và người tự nhận từng là "đệ tử ruột" của ông Võ Hoàng Yên

Cô ấy đã khẳng định nghệ sĩ là loại bầy đàn, như một loài côn trùng. Chị đây rất ngu dốt, không biết thân biết phận mà dám đụng tới “đám nghệ sĩ”. Nhưng lỡ đụng rồi, thì “chạm” luôn nhé em. Có khi nó là cái duyên chăng?

Em là một thần tượng trong lòng khán giả, vì em có tài thực sự! Điều này không thể phủ nhận. Còn Võ Hoàng Yên là một thằng lang băm mất hết tính người, tự tạo cho mình một cái tượng đài để trở thành một “mị lương y”, lừa đảo tài tinh suốt những 14 năm. Em và ông ấy đã có duyên nghiệp gì với nhau? Và có những tư duy gì giống nhau? Nhưng dù sao em cũng ở trên đỉnh cao hơn ổng! Em hơn ổng là em có tài thực sự! Đó là cái may mắn mà em có được trong cuộc đời này!

Nhưng em hãy nhớ, làm gì thì làm, đừng “ma mị” thiên hạ! Điều đó không tồn tại đâu! Vì thời đại này là 4.0 rồi. Em có nhớ em từng nói gì với anh chị không? Cho nên đó là điều mà em không muốn lên tiếng phải không? Vì em cái gan của chị nó tới 50kg. Chị bao giờ cũng muốn nói sự thật, bởi chị không dối trá nên không ai có thể uy hiếp được chị. Dù cho fan hâm mộ có cuồng em cỡ nào, dù trong mắt nghệ sĩ em có là một vì sao, nhưng với chị, em không là gì cả! Chỉ là một nghệ sĩ mua vui cho khán giả và ngay cả cho chị. Nên em lên tiếng đi! Đừng để mọi người sụp đổ về em! Và khi đã “sụp” là phải “đổ” đó em! Chị đây dám nói dám làm, dám san bằng vì chân lý”.

nguyen-phuong-hang-1 (1) nguyen-phuong-hang-2
Bài đăng của Dũng Taylor

 

Chia sẻ trước đó, Dũng Taylor cho biết bà Nguyễn Phương Hằng thời gian qua liên tục bị mất tài khoản Facebook. Ngay cả tài khoản đăng tâm thư này cũng bị khóa sau khi chia sẻ bài đăng. Dù vậy, vẫn chưa có cơ sở rõ ràng cho thấy tâm thư trên là của vợ ông Dũng lò vôi. Dư luận vẫn đang chờ chính chủ lên tiếng về vấn đề này.

 

Bà Nguyễn Phương Hằng, người ‘vạch trần’ góc khuất Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên quyền lực thế nào?

(Techz.vn) – Những ồn ào thời gian qua giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên, giới nghệ sĩ như Hoài Linh, Trang Trần khiến CĐM bàn tán xôn xao. Vợ ông Dũng lò vôi là người như thế nào? Có quyền lực ra sao?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất