Dũng Taylor chê bà Nguyễn Phương Hằng lươn lẹo, tố vợ chồng ông Dũng lò vôi vu khống mình

An An, Theo nguoiduatin.vn 08/04/2021 09:51:56(GMT+7)
Dũng Taylor chê bà Nguyễn Phương Hằng lươn lẹo, tố vợ chồng ông Dũng lò vôi vu khống mình

(Techz.vn) – Nhận xét về buổi livestream của vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng – bà Nguyễn Phương Hằng, Dũng Taylor cho rằng cả hai đang vu khống cho mình. Đồng thời anh còn nhận xét thẳng thừng tính cách của vợ ông Dũng lò vôi.

Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng – bà Nguyễn Phương Hằng thời gian qua trở thành hai cái tên được dư luận nhắc đến rất nhiều. Nguyên nhân cũng từ việc họ tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, lợi dụng sự tin tưởng của mình cũng như rất nhiều người dân nghèo khác. Bên cạnh đó, bà Nguyễn Phương Hằng còn vướng vào màn tranh cãi với Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương.

dung-taylor-3
Bà Hằng và Dũng Taylor đã có màn lời qua tiếng lại khá căng thẳng

Hiềm khích giữa hai bên dường như vẫn chưa được giải quyết khi Dũng Taylor vẫn đưa ra những nhận định không chút kiêng dè về vợ chồng ông Dũng lò vôi trên trang cá nhân. Sau sự việc hai đoạn ghi âm bị tung ra, bà Hằng cùng ông Dũng đã tổ chức livestream nói rõ sự tình. Đáng nói, Dũng Taylor ngay khi xem xong đã thẳng thừng nhận xét họ: “Vừa đánh trống vừa la làng”.

vo-chong-dung-lo-voi-1
Ông Dũng lò vôi vẫn bênh vực vợ sau những gì đã xảy ra

Trên trang cá nhân, chồng ca sĩ Thu Phương bức xúc cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng đã vu khống, bôi nhọ mình chỉ vì anh nhận được đoạn clip từ một người lạ mặt ở Việt Nam. “Bà Hằng quá xem thường trí thông minh của công chúng vì từ trước đến nay bà ấy chỉ quen nghe những lời nịnh nọt, tiếng vỗ tay khen thưởng, nếu không thì bà ấy còn yêu cầu thiên hạ vỗ tay khen bà ấy. Nên khi nghe điều gì không thuận hoặc bùi tai thì bà ấy dùng tiền mua truyền truyền thông đánh phủ đầu để chứng minh bà ấy đúng”, Dũng Taylor chia sẻ.

Đáng nói, Dũng Taylor không chút kiêng dè chê bà Nguyễn Phương Hằng là người “lươn lẹo, không trọng lời nói, ỷ vào đồng tiền cho bà cái quyền muốn nói gì cũng được vì đám đông đang đứng về phía bà ta”.

vo-chong-dung-lo-voi-2
Dũng Taylor cho rằng vợ chồng ông Dũng lò vôi đã vu khống mình

Khẳng định về lập trường của bản thân, Dũng Taylor cho biết mình sẽ không bị đồng tiền mua chuộc. Dù bị đối phương xúc phạm bằng những lời lẽ kỳ thị sắc tộc, cũng chưa bao giờ nhận được lời xin lỗi nhưng Dũng Taylor không để tâm. Chồng ca sĩ Thu Phương nói mình sẽ bỏ qua cho bà Nguyễn Phương Hằng“không muốn hơn thua với đàn bà và với đồng hương”.

Tuy nhiên, trong trường hợp bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục có những động thái nhắm vào mình, Dũng Taylor sẽ không ngồi yên. Anh khẳng định chỉ muốn đi tìm sự thật liên quan đến ông Võ Hoàng Yên và những người từng bị vị “thần y” này lừa đảo, chuyện cá nhân của ông Yên với vợ chồng bà Hằng không liên quan đến mình.

dung-taylor-1 dung-taylor-2
Chia sẻ của Dũng Taylor trên Facebook

Cuối bài đăng, Dũng Taylor còn nhắn nhủ đến ông Huỳnh Uy Dũng: “Trước đây tôi quý mến ông nhưng sau khi nghe buổi livestream của vợ chồng ông tôi đã không còn sự quý mến nể trọng. Ông có đủ khả năng và tiềm năng tìm hiểu nguồn gốc về tôi trước khi ông vu khống, quy chụp… Điều đó cho thấy sự hồ đồ của ông trước sự dắt mũi của người đàn bà có mâu thuẫn cá nhân với tôi. Ông bà ta có câu “Giàu vì bạn sang vì vợ”, sau buổi livestream tối qua, theo tôi ông Dũng mãi mãi sẽ không sang được vì bà Hằng”.

Trước đó, Dũng Taylor từng đưa ra quan điểm của mình về tranh cãi giữa ông Võ Hoàng Yên và bà Nguyễn Phương Hằng – ông Huỳnh Uy Dũng. Anh còn nhận xét về cách bà chủ Đại Nam làm từ thiện, chấm điểm nhan sắc đối phương đạt 7/10. Bà Hằng sau khi nghe xong tỏ ra vô cùng tức giận, đáp trả đối phương gay gắt. Vợ ông Dũng lò vôi cho rằng Dũng Taylor chỉ xứng đáng “mặc váy”, đang sân si với mình.

 

Xôn xao chuyện bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ phải lên chùa xin chấm dứt với ông Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) – Đoạn chia sẻ được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng nói về việc làm đủ mọi cách mong chấm dứt được với ông Võ Hoàng Yên đang khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt những giờ qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất