Đại gia Dũng lò vôi vạch trần sự thật quan hệ của bà Hằng và Võ Hoàng Yên, hé lộ thêm bí mật

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/04/2021 12:38:10(GMT+7)
Đại gia Dũng lò vôi vạch trần sự thật quan hệ của bà Hằng và Võ Hoàng Yên, hé lộ thêm bí mật

(Techz.vn) – Trong buổi livestream mới đây, đại gia Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi) chia sẻ, mình đã biết chuyện vợ uống thuốc do ông Võ Hoàng Yên đưa cho. Đáng chú ý, ông còn tiết lộ sự thay đổi khác thường của bà Nguyễn Phương Hằng sau đó.

Nối tiếp ồn ào giữa ông Huỳnh Uy Dũng – bà Nguyễn Phương Hằng và “thần y” Võ Hoàng Yên, mới đây sự việc đã có diễn biến mới. Sau khi những đoạn ghi âm trò chuyện của bà Hằng và ông Yên được tung ra, phía vợ chồng ông chủ Đại Nam cũng đã lên tiếng. Cả hai đều cho rằng đoạn ghi âm đã bị cắt ghép nhằm mục đích bôi nhọ, hạ bệ bà Nguyễn Phương Hằng.


Bà Nguyễn Phương Hằng đưa loại thuốc ông Võ Hoàng Yên cho mình uống

Không chỉ vậy, chia sẻ trong buổi livestream vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng còn cho biết mình đã uống một loại thuốc do ông Võ Hoàng Yên đưa trong thời gian dài. Sau khi uống thuốc, vợ ông Dũng lò vôi gần như trở thành một người khác: “Tôi uống thuốc của ổng mỗi ngày, tới hột xoàn tôi mê nhất ổng còn kêu tôi đưa cho ổng giữ để sau này tôi có gì ổng bán ổng nuôi con tôi”.


Vợ ông Dũng lò vôi cho biết ông Võ Hoàng Yên có ý định chiếm đoạt tài sản của vợ chồng mình

Ngồi bên cạnh vợ, đại gia Huỳnh Uy Dũng cũng chia sẻ quan điểm về chuyện này. Theo đó, ông muốn thông qua livestream gửi lời nhắn nhủ đến ông Võ Hoàng Yên: “Tôi biết là con đang ngồi lắng nghe, nghe cho kĩ. Chú biết lâu lắm rồi con, thuốc con mang đến chú bỏ trong thùng rác. Không ngờ rằng cách đây 2 ngày chú nghe người làm nói, thuốc con đưa cho vợ chú uống từ ngày quen biết với con.

Từ khi uống thuốc của con, thái độ, tính tình của vợ chú thay đổi. Tôi nói với quý vị, thay đổi rất khác thường, không kiểm soát được cảm xúc của mình. Kể cả bạn bè, trong gia đình, anh em, người trong công ty cũng thấy được cái đó. Bắt đầu từ cuối năm 2019, bắt đầu uống thuốc là không kiểm soát nổi hành động trong ngày. Nóng tính bất thường, tự gây gổ, người bần thần”.


Ông Dũng tiết lộ vợ mình có nhiều thay đổi sau khi uống thuốc của ông Yên

Chia sẻ thêm về mối quan hệ vợ chồng, ông Huỳnh Uy Dũng tâm sự: “Đúng như vợ tôi nói, tôi rất khó tính, tôi sống rất chuẩn mực, muốn hướng đến những gì thánh thiện nhất. Giờ tôi cũng nhận ra đó là cái sai, mình có thể tu sửa được nhưng cũng tùy ngộ tính của từng người, không thể bắt ép những người xung quanh giống mình. Nhiều lúc vợ chồng cũng có lời qua tiếng lại. Bà xã tôi tính tình cũng ngay thẳng. Khi nó điều khiển được lý trí thì bắt đầu thực hiện ý đồ từng bước”.

Nói thêm về ồn ào vừa qua, ông Dũng lò vôi khẳng định tình cảm vợ chồng sẽ không vì thế mà bị sứt mẻ. Ông chủ Đại Nam tuyên bố: “Kế li dán đó không được đâu. Xin thưa với mọi người, tôi còn thương vợ tôi gấp đôi lần khi chưa xảy ra sự việc. Chú nói rõ cho con hiểu nhé Yên, nếu sau này pháp luật trị con rồi, con còn sống làm người hãy nhớ lời này: Thà đi cuốc ruộng, làm thuê làm mướn chứ đừng bao giờ đi dụ dỗ đàn bà, lập kế ăn những đồng tiền dơ bẩn. Chú nói con nghe, xấu hổ lắm, làm nhục gia phong, xấu hổ cả dòng họ. Bản thân mình bị xã hội nhìn vào, thứ đàn ông đi lừa lọc phụ nữ, xấu hổ lắm. Thứ hai nữa, tiền đi lừa đảo bệnh nhân, người nghèo khổ, bệnh hoạn cũng kinh lắm”.


Ông Huỳnh Uy Dũng khẳng định thương vợ gấp đôi sau sự việc đã xảy ra

“Thưa với quý vị, ở đây có hai sự việc. Bà xã tôi là một chiến binh, giúp cho xã hội, cộng đồng, đất nước lột trần bọn lừa đảo, lợi dụng. Không chỉ trong nước mà ngoài nước Võ Hoàng Yên cũng dựng nên những clip xảo thuật”, đại gia Dũng lò vôi nói.

 

“Hôm nay là ngày tôi vui nhất vì Võ Hoàng Yên đã lộ diện bản chất là một tên, một đường dây lừa đảo có kế hoạch, sự chuẩn bị đàng hoàng”, ông Huỳnh Uy Dũng tâm sự.

 

Rò rỉ thêm đoạn ghi âm bà Hằng kiên quyết đòi bỏ ông Dũng lò vôi, muốn dựa dẫm vào ông Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) – Một đoạn ghi âm khác được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng mới đây được tung ra trên mạng xã hội. Nội dung lần này không phải màn khóc lóc, ỉ ôi mà là bày tỏ sự chán nản với cuộc hôn nhân hiện tại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất