Biến căng: Bà Nguyễn Phương Hằng bị dọa tung clip nóng với ông Võ Hoàng Yên, chính chủ lên tiếng

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/04/2021 22:34:11(GMT+7)
Biến căng: Bà Nguyễn Phương Hằng bị dọa tung clip nóng với ông Võ Hoàng Yên, chính chủ lên tiếng

(Techz.vn) – Theo chia sẻ của bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Dũng lò vôi, một số người đã nhắn tin đe dọa sẽ tung clip nóng của bà và ông Võ Hoàng Yên lên mạng xã hội.

Ồn ào giữa vợ chồng ông Huỳnh Uy DũngNguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên vẫn đang tiếp tục diễn biến căng thẳng. Cách đây vài ngày, những đoạn ghi âm giữa bà Hằng và ông Yên xuất hiện khiến dư luận hoang mang. Theo đó, nhiều người đồn đoán họ có tình cảm ngoài lề. Trong ghi âm, vợ ông Dũng lò vôi liên tục khóc lóc, bày tỏ tình cảm với đối phương.


Một đoạn ghi âm được cho là của bà Hằng và ông Yên được lan truyền trên MXH

Chưa hết hoang mang, mới đây cư dân mạng lại nhận thêm một thông tin khác từ phía bà Nguyễn Phương Hằng. Cụ thể, trên trang cá nhân có tích xanh, bà Hằng viết: “Quý vị thân mến! Một số người đã nhắn tin nói sẽ đưa clip nóng của tôi và ông Yên lên Facebook. Tôi đây rất chờ và anh Dũng sẽ treo thưởng 20 tỷ!”.


Bà Nguyễn Phương Hằng đăng bài đáp trả đanh thép trên trang cá nhân

Trước lời đe dọa từ một số cá nhân, bà Nguyễn Phương Hằng tỏ ra khá bình thản, thậm chí thách thức đối phương thực hiện. Phía dưới, cộng đồng mạng để lại nhiều bình luận động viên, tin tưởng vào bà chủ của Đại Nam. Trước đó, vợ ông Huỳnh Uy Dũng từng tuyên bố trong livestream rằng những đoạn ghi âm đều đã bị cắt ghép, chỉnh sửa.


Phản ứng của CĐM dưới bài đăng của bà Nguyễn Phương Hằng

Trong khi đó, đại gia Dũng lò vôi lại cho biết nếu sự việc có đúng sự thật cũng sẽ không ảnh hưởng gì. Ông chủ Đại Nam còn khẳng định càng thương yêu vợ nhiều gấp đôi sau khi chuyện xảy ra.


Vợ chồng ông Dũng lò vôi trong buổi livestream hôm 2/4

“Kế li dán đó không được đâu. Xin thưa với mọi người, tôi còn thương vợ tôi gấp đôi lần khi chưa xảy ra sự việc. Chú nói rõ cho con hiểu nhé Yên, nếu sau này pháp luật trị con rồi, con còn sống làm người hãy nhớ lời này: Thà đi cuốc ruộng, làm thuê làm mướn chứ đừng bao giờ đi dụ dỗ đàn bà, lập kế ăn những đồng tiền dơ bẩn. Chú nói con nghe, xấu hổ lắm, làm nhục gia phong, xấu hổ cả dòng họ. Bản thân mình bị xã hội nhìn vào, thứ đàn ông đi lừa lọc phụ nữ, xấu hổ lắm. Thứ hai nữa, tiền đi lừa đảo bệnh nhân, người nghèo khổ, bệnh hoạn cũng kinh lắm”, ông Dũng lò vôi nhắn nhủ đến Võ Hoàng Yên trong livestream của mình hôm 2/4.

 

Nóng: Vợ chồng ông Dũng Lò vôi treo thưởng 20 tỷ đồng cho ông Võ Hoàng Yên và 'đồng bọn'

(Techz.vn) – Những ồn ào liên quan đến đoạn ghi âm bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc với ông Võ Hoàng Yên dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đại gia Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi) mới đây đã đưa ra thông báo mới về vấn đề này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất