Bị bà Nguyễn Phương Hằng đòi ‘đánh vỡ mặt’, cho no đòn khi về nước, Dũng Taylor tuyên bố gây choáng

An An, Theo nguoiduatin.vn 25/04/2021 13:31:30(GMT+7)
Bị bà Nguyễn Phương Hằng đòi ‘đánh vỡ mặt’, cho no đòn khi về nước, Dũng Taylor tuyên bố gây choáng

(Techz.vn) – Mâu thuẫn giữa bà Nguyễn Phương Hằng và Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương ngày càng trở nên căng thẳng. Đặc biệt là sau khi vợ ông Dũng lò vôi mới đây lên sóng livestream gọi tên Dũng Taylor bằng những lời lẽ gay gắt.

Bên cạnh ồn ào tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện, bà Nguyễn Phương Hằng thời gian qua còn dính vào những lùm xùm khác. Nữ đại gia khẩu chiến qua mạng xã hội với cựu người  mẫu Trang Trần, đồng thời kéo theo Hoài Linh, MC Kỳ Duyên cùng một số sao Việt khác. Bà Hằng cho rằng những nghệ sĩ từng được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh phải lên tiếng nói rõ sự thật, không thể im lặng cho qua. Cùng với đó, vợ ông Dũng lò vôi còn xảy ra mâu thuẫn với Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương.


Bà Nguyễn Phương Hằng trong livestream hôm 24/4

Vì bức xúc với Dũng Taylor, trong buổi livestream hôm 24/4, bà Nguyễn Phương Hằng bức xúc chửi bới: “Tao chửi thẳng 5 thằng tụi bây ở nước ngoài, đừng cho tao gặp lại tụi bây ở bất cứ chỗ nào. Tao là đàn bà nhưng tao táng là vỡ mặt, tao đập thì mang nhục suốt đời. Tụi bây có dám đánh tao không? Hôm nay tao phải chửi một bữa này. Trời sinh, cha mẹ sinh ra tao không biết mất dạy nhưng hôm nay tao phải mất dạy. Thằng nào chửi tao? Tao được cái nhớ dai, mà hễ nhớ dai là tao thù dai lắm nha. Một khi lòng kiêu hãnh của tao đã bị xúc phạm rồi, tụi mày hãy chờ đó.

Tao sẽ cho bàn tay tao in lên mặt tụi mày, hoặc ít nhất đôi dép, đôi giày tao đang mang tao đập thẳng vào tụi bây nếu tụi bây dám bước chân về Việt Nam. Tao thề với tụi bây, nếu tao không làm điều đó tao không phải bà Nguyễn Phương Hằng. Tao không cần thuê ai hết, chính tao sẽ xử đẹp tụi mày…

Tụi mày không có não, tụi mày nghĩ ra những trò bẩn thỉu. Tụi mày không phải dân Việt Nam, tụi mày ra nước ngoài tụi mày chõ mỏ vào chửi. Tụi mày thử ở đây đi, tụi mày no đòn với tao. Tao nói thật. Gan tao rất là lớn… Tao gửi lời đến 5 thằng, nhớ tao là Nguyễn Phương Hằng nha. Tụi mày mà mò về Việt Nam, chính tao sẽ đi kiếm tụi mày, dạy cho tụi mày bằng guốc, bằng dép, bằng bạt tai”.


Mâu thuẫn của bà Nguyễn Phương Hằng và Dũng Taylor ngày càng căng thẳng

Sau khi đoạn livestream được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, Dũng Taylor cũng đã có động thái ngầm đáp trả. Trên trang cá nhân, chồng ca sĩ Thu Phương dù không nhắc đến tên bà Nguyễn Phương Hằng nhưng lại đăng bài đầy ẩn ý.

Dũng Taylor viết: “Áo cừu tuy rách, nhưng không thể dùng da chó để vá. Loài chó điên thường mất khả năng kiểm soát vì đó là bản chất của nó, khi nó càng cảm thấy sự đe dọa thì nó sủa càng điên loạn. Biện pháp tốt nhất là nhận dạng, loại nó ra khỏi tầm ngắm của mình để không uổng phí tâm trí. Nhưng nếu vô tình chạm mặt thì mình sẽ có biện pháp chứ không cắn lại vì sẽ thối mồm như nó và sẽ bị lây.

Chúng tôi đã làm việc với cơ quan đại diện chính quyền Việt Nam tại Hoa Kỳ để có biện pháp dựa theo khía cạnh pháp lý bảo vệ cho những công dân Mỹ nào sợ bị “chó điên cắn”, khi có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ cung cấp. Chó cứ sủa, đường ta cứ đi! Một ngày không nghĩ đến điều thiện, sự ác tự dấy lên vì nó luôn hiện hữu trong tâm”.


Dũng Taylor chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân

 

Bài đăng của Dũng Taylor được cho là muốn nhắn nhủ đến bà Nguyễn Phương Hằng. Cộng đồng mạng vẫn đang tập trung cập nhật từng diễn biến mới nhất xoay quanh cuộc khẩu chiến của hai bên.

 

Biến: Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục vén màn quan hệ bí mật của Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) – Trong livestream mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết, ông Võ Hoàng Yên đã kể hết với mình mối quan hệ với NSƯT Hoài Linh. Vợ ông Dũng lò vôi tuyên bố: "Chị không có muốn đụng chạm, mà “đụng” là “chạm” à”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất