Bà Nguyễn Phương Hằng tung ghi âm vạch trần chuyện Võ Hoàng Yên điều khiển mình

An An, Theo nguoiduatin.vn 07/04/2021 19:09:09(GMT+7)
Bà Nguyễn Phương Hằng tung ghi âm vạch trần chuyện Võ Hoàng Yên điều khiển mình

(Techz.vn) – Trong buổi livestream với ông Dũng lò vôi, bà Nguyễn Phương Hằng đã chia sẻ một đoạn ghi âm. Nội dung cuộc trò chuyện này tố ông Võ Hoàng Yên sử dụng chiêu trò để điều khiển tâm trí bà Hằng.

Mâu thuẫn giữa vợ chồng ông chủ Đại Nam và ông Võ Hoàng Yên vẫn là đề tài gây chú ý trong suốt thời gian qua. Sau khi lên tiếng tố ông Yên lừa đảo, bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi) thường xuyên có những phát ngôn đanh thép, mong muốn đưa sự thật ra ánh sáng.


Một trong hai đoạn ghi âm bị tung lên MXH

Tuy nhiên, cuối tháng 3 vừa qua, lần lượt 2 đoạn ghi âm được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên bỗng nhiên được lan truyền trên mạng xã hội. Trong đó, vợ ông Dũng lò vôi liên tục khóc lóc, thổ lộ tình cảm với ông Võ Hoàng Yên. Sự khác biệt này khiến dư luận xôn xao, thậm chí đặt ra nghi ngờ bà Hằng có quan hệ trên mức bình thường với ông Yên.

nguyen-phuong-hang-1
Bà Hằng bị nghi ngờ có mối quan hệ tình cảm với ông Võ Hoàng Yên

Trước những lời dị nghị, bà Nguyễn Phương Hằng cùng chồng đã lên tiếng trần tình trong buổi livestream hôm 2/4. Tại đây, vợ chồng ông chủ Đại Nam khẳng định đoạn ghi âm đã bị cắt ghép, chỉnh sửa. Cùng với đó, bà Hằng còn công khai loại thuốc ông Võ Hoàng Yên cho mình uống mỗi ngày từ khi quen nhau. Dưới danh nghĩa thuốc giải độc gan, giúp máu huyết lưu thông… bà Nguyễn Phương Hằng đã từng tin thật và sử dụng trong thời gian dài.

“Khi tôi uống thuốc 1 thời gian, tôi điên loạn. Tôi không biết nó là bùa ngải hay cái gì nhưng tôi lúc nào cũng cuồn cuộn như một con điên. Trong thời gian rất ngắn, ông Yên gom hết tài sản của tôi”,Nguyễn Phương Hằng còn cam đoan chuyện này bằng cả danh dự của bản thân và con cái.

nguyen-phuong-hang-1 (1)
Bà Hằng đưa ra loại thuốc từng bị ông Yên cho uống thời gian dài

Qua đó, bà Hằng nhắn nhủ đến ông Yên: “Ông đã dùng tất cả những thủ thuật để ma mị tôi. Tôi như một con điên, nên đã có những lời nói không được bình thường. Đêm thì tôi không ngủ, ngày thì tôi như ngồi trên đống lửa. Ông nên nhớ tôi 50 tuổi không ai điều khiển được tôi. Một bà tổng giám đốc như tôi, thành đạt như tôi sao phải đi mê ông? Đó là điều không tưởng. Tại sao tôi lại mê ông đến mức không biết tôi là ai, bao nhiêu tiền bạc gom hết cho ông?”.

Điều đáng chú ý hơn cả, một lúc sau vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng quyết định công bố một đoạn ghi âm đặc biệt. Trong đó, một người lạ mặt khẳng định chắc chắn vợ ông Dũng lò vôi đã “dính” vào lửa tam muội. Người đàn ông bắt đầu cắt nghĩa rõ ràng hơn, tất cả đều vì mục đích muốn khẳng định bà Nguyễn Phương Hằng đã bị ông Võ Hoàng Yên hãm hại.

nguyen-phuong-hang-2
Vợ chồng ông Dũng lò vôi tỏ thái độ cứng rắn trong livestream hôm 2/4

“Người không biết lại nghĩ là cô Hằng đa tình nhưng không phải… Gia đình nào bị đốt lửa tam muội là đổ vỡ, tan nát. Những lúc đó niệm Phật là hết, không có duyên số, kiếpp trước, kiếp này gì đâu. Anh muốn chia sẻ như vậy để cô Hằng bình tĩnh hơn”, người đàn ông trong đoạn ghi âm nói.

Sau khi mở đoạn ghi âm, bà Hằng chia sẻ thêm về câu chuyện giữa mình với ông Võ Hoàng Yên. Vợ ông Dũng lò vôi cho biết, mình và đối phương từng xem nhau như một gia đình. Tuy nhiên, ông Võ Hoàng Yên đã dẫn dắt để ghi âm lại những lần trò chuyện giữa cả hai để đề phòng cho sau này.

“Nếu tôi kể cho anh Dũng nghe thì ông ấy sẽ lấy đó làm thứ khống chế tôi. Bây ông không có gì thì đưa cái này ra để làm gia đình, vợ chồng tôi tan nát”,Nguyễn Phương Hằng nói rõ.

 

Vừa lộ ghi âm khóc lóc, ‘gạ tình’ ông Võ Hoàng Yên, bà Nguyễn Phương Hằng có động thái cứng rắn

(Techz.vn) – Không chỉ dừng lại ở việc chỉ trích, lên tiếng với truyền thông, bà Nguyễn Phương Hằng mới đây đã có động thái cứng rắn liên quan đến sự việc lộ đoạn ghi âm tình cảm với ông Võ Hoàng Yên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất