Bà Nguyễn Phương Hằng đăng tâm thư gửi Hoài Linh cùng các nghệ sĩ, nhắn nhủ thâm thúy

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/04/2021 10:17:23(GMT+7)
Bà Nguyễn Phương Hằng đăng tâm thư gửi Hoài Linh cùng các nghệ sĩ, nhắn nhủ thâm thúy

(Techz.vn) – Bài đăng được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng đang khiến cộng đồng mạng chú ý, bàn tán khá nhiều. Dư luận người ủng hộ, người cho rằng vợ ông Dũng lò vôi không nên kéo theo giới nghệ sĩ như Hoài Linh, Trường Vũ vào vấn đề này.

Tối 13/4, cộng đồng mạng truyền tay nhau bài viết được cho là tâm thư của bà Nguyễn Phương Hằng gửi giới nghệ sĩ. Trong đó, bà chủ Đại Nam viết: “Các anh chị em nghệ sĩ thân mến. Hôm qua, Phương Hằng tôi có livestream trực tiếp để tiếp tục nói về sự việc ông Võ Hoàng Yên lừa đảo. Tôi có nhắc đến các anh chị em nghệ sĩ, bởi vì tôi được biết có nhiều anh chị em nghệ sĩ được ông Yên chữa trị.

Nếu thực sự ông Yên chữa trị không khỏi, tôi cũng muốn anh chị em nghệ sĩ hãy lên tiếng, hoặc hãy công bằng. Tất cả các nghệ sĩ đều có tầm ảnh hưởng đến công chúng, đều có những tiếng nói giá trị mỗi khi phát ngôn về một sự việc. Nên tiếng nói của các anh chị em rất là quan trọng!

Hôm qua, ý tôi muốn nói là mọi người hãy lên tiếng, góp một chút tiếng nói cùng với tôi về vụ việc của ông Võ Hoàng Yên. Bởi vì cộng đồng cần biết được sự thật, cần phải được chứng minh từ chính những người trực tiếp trải nghiệm việc chữa bệnh của ông Yên.

Tôi không có ý nhắc tên, lôi kéo, quy chụp bất kỳ một ai cả. Bởi suy cho cùng cả tôi và các anh chị đều từng là những người hoặc có mong muốn được chữa bệnh, hoặc ngưỡng mộ, hoặc thương cảm câu chuyện của ông ấy. Nhưng bây giờ, khi sự thật ngày càng được phơi bày ra ánh sáng, những tiếng nói của những người trực tiếp được chữa trị là rất quan trọng, và tiếng nói của anh chị em nghệ sĩ càng có giá tị hơn. Sao các anh chị em không lên tiếng? Khỏi hay không khỏi? Xin hãy lên tiếng cùng tôi!

Dù có thể tính chất công việc có khác nhau, nhưng bản thân tôi cũng như các anh chị em nghệ sĩ đều có một đích đến là sự thật. Hãy góp những tiếng nói riêng rẽ của mỗi người thành tiếng nói chung, để sự thật về Võ Hoàng Yên đến được với công chúng. Đừng im lặng nếu như ông ấy là một kẻ lừa đảo thật sự. Đừng im lặng!”.


Bài đăng được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng trong thời gian bị khóa Facebook

Bài đăng chia sẻ trên Facebook một người làm việc trong công ty Đại Nam, thời gian qua thường xuyên cập nhật phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng. Đạo diễn Quốc Võ trước đó cho biết vì bà Nguyễn Phương Hằng bị khóa tài khoản cá nhân nên phải đăng bài bằng tài khoản này.

Dưới phần bình luận, bà Nguyễn Phương Hằng còn nói thêm: “Nghệ sĩ nổi tiếng là nhờ vào tình yêu thương của công chúng, và lúc này đây công chúng cũng đang mong các nghệ sĩ đáp lại tình yêu thương đó như thế nào. Có thể họ sẽ không lên tiếng vì danh của họ, vì cái tôi của họ nhưng xin hãy nghĩ lại dù muốn dù không các nghệ sĩ cũng vô tình làm cho hình ảnh của Võ Hoàng Yên quá đẹp trong mắt người dân, vậy khi sự thật được dần sáng tỏ cũng mong những người nghệ sĩ đã được “thần y” chữa bệnh lên tiếng xác nhận sự thật. “Lên tiếng nói lên sự thật không ngại. Im lặng để chôn vui đi sự thật thì mới đáng ngại” vì vậy xin đừng im lặng”.


Bình luận thêm của bà Nguyễn Phương Hằng

Trong buổi livestream hôm 12/4, vợ ông Dũng lò vôi đã gọi thẳng tên NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Trường Vũ cùng một số người nổi tiếng khác từng được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh. Bà mong muốn những người này cũng sẽ lên tiếng nói rõ sự thật, xem sau đó có khỏi bệnh thật hay không.


Ông Võ Hoàng Yên từng xuất hiện bên một số nghệ sĩ như Hoài Linh, Trường Vũ

 

Dư luận lại chia làm hai phe, người ủng hộ, cho rằng giới nghệ sĩ cũng cần lên tiếng như bà Nguyễn Phương Hằng. Tuy nhiên, cũng không ít người lại nêu ý kiến rằng đây là chuyện cá nhân, không có lý do để bắt các nghệ sĩ lên tiếng khi họ không muốn.

 

‘Chị hai’ Hoài Linh rụng rời tay nhận báo tin tang sự, CĐM đau xót nói lời chia buồn

(Techz.vn) – Biết tin người đồng nghiệp đáng kính vừa qua đời, ca sĩ Hương Lan – người được NSƯT Hoài Linh xem như chị gái vô cùng bàng hoàng. Nữ nghệ sĩ ngay lập tức chia sẻ thông tin trên lên trang cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất