Bà Nguyễn Phương Hằng bị xử phạt vì thông tin sai sự thật, Dũng Taylor mỉa mai sâu cay

An An, Theo nguoiduatin.vn 16/04/2021 22:14:11(GMT+7)
Bà Nguyễn Phương Hằng bị xử phạt vì thông tin sai sự thật, Dũng Taylor mỉa mai sâu cay

(Techz.vn) – Sau khi biết tin bà Nguyễn Phương Hằng bị phạt 7,5 triệu đồng vì thông tin sai sự thật, Dũng Taylor lập tức có động thái gây chú ý trên trang cá nhân.

Ngày 16/4, thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị xử phạt khiến dư luận xôn xao. Được biết, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã xác nhận, thanh tra sở vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng lò vôi) vì hành vi cung cấp thông tin sai sự thật.

nguyen-phuong-hang-3
Ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi) và bà Nguyễn Phương Hằng

Cụ thể, trong một đoạn clip, bà Nguyễn Phương Hằng thông tin ông Võ Hoàng Yên hoạt động chữa bệnh ở tỉnh Bình Thuận vì có sự bao che. Sau khi xác minh, xác định chuyện này là sai sự thật, xúc phạm danh dự, uy tín của UBND tỉnh Bình Thuận và Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.

Chiếu theo khoản d, điểm 1, điều 5 Nghị định 72/2013 về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng, bà Nguyễn Phương Hằng bị Thanh tra sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM xử phạt 7,5 triệu đồng.

nguyen-phuong-hang-2
Bà Nguyễn Phương Hằng bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì thông tin sai sự thật

Tối 16/4, Dũng Taylor đã đưa ra bình luận về vụ việc này. Trên trang cá nhân, ông xã của ca sĩ Thu Phương viết: “Hy vọng không vì bị phạt khiến bà giận, đóng cửa không giúp người cần được giúp như lời bà thường nói? Trên người đeo mấy chục triệu USD trang sức thì số tiền phạt này không đủ cho vợ chồng bà Hằng ăn sáng, nhưng nó nói lên rằng tiền không mua được văn hóa và không làm cho chúng ta sang hơn. Ăn bậy được, không nói bậy được cho dù có tiền, có quyền thế!”.

nguyen-phuong-hang-1
Bài đăng của Dũng Taylor tối 16/4

 

Trước đó, Dũng Taylor từng có cuộc khẩu chiến qua mạng với bà Nguyễn Phương Hằng. Sự việc xuất phát từ khi chồng ca sĩ Thu Phương đưa ra bình luận về chuyện vợ ông Dũng lò vôi tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo. Đồng thời, Dũng Taylor còn nhận xét về ngoại hình, tính cách của bà Hằng. Bức xúc vì chuyện này, bà Nguyễn Phương Hằng đã đáp trả, gọi đối phương là “đồ đàn bà”, “chỉ xứng đáng mặc váy”. Hai bên liên tục có lời qua tiếng lại khiến cộng đồng mạng bàn tán trong thời gian qua.

 

Phản ứng của Hoài Linh khi bị bà Nguyễn Phương Hằng đe dọa 'vạch trần' quan hệ với ông Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) – Bà Nguyễn Phương Hằng thời gian qua liên tiếp có động thái nhắc đến NSƯT Hoài Linh. Thậm chí mới đây vợ ông Dũng lò vôi còn đe dọa sẽ tiết lộ mối quan hệ giữa nam nghệ sĩ với ông Võ Hoàng Yên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất