Ngân 98 tung ảnh không che phơi bày da thịt nghi để 'đá xéo' Ngọc Trinh, đỉnh cao của sự trơ trẽn?

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/03/2021 16:31:32(GMT+7)
Ngân 98 tung ảnh không che phơi bày da thịt nghi để 'đá xéo' Ngọc Trinh, đỉnh cao của sự trơ trẽn?

(Techz.vn) – Không phải lần đầu tiên và có lẽ đây cũng chẳng phải lần cuối cùng Ngân 98 gây chú ý bằng cách khoe thân. Cộng đồng mạng giờ đây không thể im lặng bỏ qua mà phải lên tiếng phản đối kịch liệt bạn gái Lương Bằng Quang.

Ngân 98 là cái tên chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng. Cô nàng nổi lên sau những ồn ào về cách ăn mặc, sau đó lại là mối tình chú – cháu với Lương Bằng Quang. Đến hiện tại, cái tên Ngân 98 khiến mọi người nhớ ngay đến một cô nàng thị phi, chuyên diện những trang phục thiếu trước hụt sau, phát ngôn tế nhị để gây chú ý.

Cách đây không lâu, Ngân 98 một lần nữa khiến cộng đồng mạng sục sôi vì mình chỉ bởi một bức ảnh không chút che đậy. Trong phần chú thích, bạn gái Lương Bằng Quang ẩn ý: “Thanh lí auth như hình”. Cùng thời điểm đó, Ngọc Trinh vướng lùm xùm thanh lý hàng hiệu. Nhiều người không nghĩ đây là sự trùng hợp, đặt ra nghi vấn Ngân 98 đang cạnh khóe đàn chị. Trước đây hai bên đã từng xảy ra lời qua tiếng lại.

ngan-98-1

Về phần Ngân 98, bức ảnh trên mang lại cho cô nàng lượng tương tác cao vọt. Tính đến hiện tại đã thu về hơn 9,9 nghìn lượt like, hơn 1 nghìn bình luận và 100 lượt chia sẻ. Thế nhưng, đa số bình luận của dân mạng lại không phải khen ngợi mà là chỉ trích, lên án mạnh mẽ.

ngan-98-10

ngan-98-11 ngan-98-2 ngan-98-4 ngan-98-5 ngan-98-6

Trước đến nay, bạn gái Lương Bằng Quang vốn đã quen cách ăn mặc nóng bỏng. Tuy nhiên, hành động táo bạo đến mức đăng ảnh không một mảnh vải như thế này dường như đã đi quá giới hạn. Chiêu trò khoe thân, hạ thấp giá trị chính mình để gây chú ý được khá nhiều cô nàng áp dụng và đa số đều đạt được mục đích.

Tuy nhiên, nổi tiếng và tai tiếng hoàn toàn khác nhau. Hướng đi này có thể mang về lượng tương tác cao, nhưng cũng sẽ kéo theo vết nhơ khó gột rửa. Cộng đồng mạng bấy lâu vẫn đặt ra câu hỏi, liệu bao giờ Ngân 98 mới “bay màu”, bị xử lý? Bất chấp lời lẽ không hay của mọi người, bạn gái Lương Bằng Quang vẫn tỏ thái độ thách thức, ít lâu sau lại "ngựa quen đường cũ".

ngan-98-3

ngan-98-7 ngan-98-8 ngan-98-9

Thực tế rất nhiều lần mọi người muốn tẩy chay cặp đôi thị phi này, nhưng mọi chuyện vẫn đang dừng lại ở kêu gọi. Bởi lẽ, bên cạnh làn sóng chỉ trích, đâu đó vẫn còn những lời cổ vũ, khen ngợi cả hai dám “sống thật, sống đúng với cá tính và sở thích”, “họ không làm hại ai”… Những tư tưởng như vậy có hay không đang vấy bẩn môi trường mạng xã hội ở Việt Nam? Ngân 98 là bề nổi, nhưng tảng băng chìm vốn còn đáng sợ hơn.

 

Clip Lương Bằng Quang đánh ghen Ngân 98, hành động kỳ quặc của nữ DJ khiến CĐM ngán ngẩm

(Techz.vn) – Đoạn clip được chính Lương Bằng Quang chia sẻ cách đây không lâu với tiêu đề: “Đánh ghen với trai 6 múi và cái kết” khiến cộng đồng mạng chú ý, bàn tán khá nhiều.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất