Sốc: Huấn Hoa Hồng được thả sau chưa đầy 1 tháng vào trại?

An An, Theo nguoiduatin.vn 28/03/2020 16:17:29(GMT+7)
Sốc: Huấn Hoa Hồng được thả sau chưa đầy 1 tháng vào trại?

(Techz.vn) – Vừa mới bị đưa đi cai nghiện bắt buộc vì dương tính với ma túy chưa lâu, Huấn Hoa Hồng lại bất ngờ tái xuất mạng xã hội, khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Huấn Hoa Hồng được về với gia đình sau thời gian cai nghiện ma túy chưa đầy 1 tháng. Trên page chính có tick xanh của nhân vật này chia sẻ: “Huấn đi cách ly về rồi nhé mọi người. Huấn nhớ mọi người nhiều lắm. Cảm ơn vợ”. Đính kèm đó là bức ảnh Huấn Hoa Hồng tự chụp trong ô tô. Phía dưới, rất nhiều anh em, bạn bè của Huấn vào gửi lời chúc mừng, đáp lại, anh chàng cũng cảm ơn và hứa hẹn sẽ làm lại cuộc đời.

huan-hoa-hong (1)

Cũng như lần trước, Huấn Hoa Hồng lại tiếp tục nhắn nhủ với cư dân mạng rằng mình sẽ cố gắng thay đổi, không dính dáng vào chất kích thích nữa. Rất nhiều trang, nhóm trên Facebook đã chia sẻ thông tin này và khẳng định việc Huấn được về nhà là tin xác thực.

huan-hoa-hong-1

Đáng nói, tính từ thời điểm Huấn bị bắt đến nay còn chưa đầy một tháng. Chiều 4/3, Công an thành phố Lào Cai thông báo, đơn vị này phát hiện nhóm thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn. Trong đó, có một nhân vật cộm cán trên mạng xã hội là Huấn Hoa Hồng. Lực lượng chức năng sau đó lập hồ sơ và đưa Huấn vào trung tâm cai nghiện. Trước đó, Huấn Hoa Hồng đã từng phải đi cai nghiện bắt buộc vào hồi tháng 9/2019 vì sử dụng ma túy tại một tụ điểm ăn chơi ở TP.HCM.

huan-hoa-hong-4

huan-hoa-hong-3

Huấn Hoa Hồng tên thật là Bùi Xuân Huấn (35 tuổi, quê Yên Bái). Anh chàng nổi lên như một giang hồ mạng thường xuyên nói đạo lý, dạy cách làm người, làm giàu. Những hình ảnh, video ăn chơi trác táng, khoe của khiến Huấn chiếm được nhiều sự chú ý. Dù không phải nghệ sĩ nhưng Huấn sở hữu một fanpage hơn 305 nghìn lượt theo dõi và có khá nhiều fan hâm mộ gọi là idol.

Hiện thông tin Huấn Hoa Hồng được thả sau chưa đầy 1 tháng vào trại vẫn chưa được cơ quan chức năng xác nhận.

 

Vợ Huấn Hoa Hồng có động thái lạ ngay sau khi chồng vừa ra trại

(Techz.vn) – Tuyên bố thẳng thừng của vợ Huấn Hoa Hồng khiến cộng đồng mạng nghi ngờ mối quan hệ của cả hai đang rạn nứt, mặc dù giang hồ mạng này đã được thả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm