Hiện trường nơi Tuấn Khỉ bị tiêu diệt: Công an tiến hành khám nghiệm tử thi

MP, Theo nguoiduatin.vn 14/02/2020 09:18:10(GMT+7)
Hiện trường nơi Tuấn Khỉ bị tiêu diệt: Công an tiến hành khám nghiệm tử thi

(Techz.vn) – Đối tượng Lê Quốc Tuấn (Tuấn Khỉ) đã bị lực lượng chức năng bắn hạ khi có động thái chống trả.

Liên quan đến vụ bắn hạ Lê Quốc Tuấn (còn gọi là Tuấn Khỉ), đêm muộn 13/2, lực lượng công an, cảnh sát đặc nhiệm được trang bị đầy đủ đã tiếp cận một căn nhà tại khu vực giáp ranh xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi và huyện Hóc Môn, TP.HCM.

hien-truong-4 (1)

hien-truong-2 (1)

Lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa, bí mật đưa người dân ra khỏi khu vực nguy hiểm, đồng thời lên phương án vây bắt căn nhà mà Tuấn Khỉ lẩn trốn. Thời điểm đó, đối tượng vẫn cầm khẩu súng AK báng xếp, chỉ ở một mình trong nhà. Lực lượng chức năng đã lên kế hoạch để tiếp cận Tuấn Khỉ.

hien-truong-6 (1)

tuan-khi-bi-ban_xujc

hien-truong-1 (1)

Đến 22h50, lực lượng cảnh sát đặc nhiệm với áo giáp chống đạn, trang bị vũ khí đã áp sát căn nhà, nhiều lực lượng bao vây bên ngoài. Một tiếng súng AK vang lên, Tuấn Khỉ lập tức bị bắn hạ. Khi kiểm tra hiện trường, công an phát hiện khẩu AK báng xếp bên cạnh còn rất nhiều đạn. Bước đầu có thể xác định, Tuấn Khỉ đã nổ súng chống trả và bị tiêu diệt ở cự ly 3m.

hien-truong-5 (1)

Đến tận 8 giờ sáng 14/2, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa tỉnh lộ 15, khu vực giáp ranh xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn và xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi. Nhiều xe chuyên dụng của công an, cảnh sát chốt chặn tại đây. Người dân từ Bình Dương, Đồng Nai, Hóc Môn, Củ Chi… kéo đến hiện trường để theo dõi vụ việc, thậm chí còn quay video, livestream. Một số người cho biết, họ luôn theo dõi thông tin về vụ truy bắt Tuấn Khỉ trong 2 tuần qua.

Theo thông tin mới cập nhật, sáng 14/2, thi thể của Tuấn Khỉ được đưa về Trung tâm pháp y TP.HCM để tiếp tục khám nghiệm, phục vụ công tác điều tra.

 

Nguồn ảnh: Tuổi Trẻ, Thanh Niên.

 

Tuấn Khỉ bị công an bắn hạ như thế nào?

(Techz.vn) – Đối tượng Lê Quốc Tuấn đã bị lực lượng Công an tiêu diệt vào rạng sáng 14/2.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm