Ai nuôi Tuấn Khỉ trong hơn 2 tuần lẩn trốn?

MP, Theo nguoiduatin.vn 14/02/2020 14:48:11(GMT+7)
Ai nuôi Tuấn Khỉ trong hơn 2 tuần lẩn trốn?

(Techz.vn) – Trong 15 ngày bỏ trốn, Tuấn Khỉ không thể không ăn, không uống. Cơ quan chức năng xác định, có nhiều người giúp sức để đối tượng này không bị phát hiện.

Chiều 14/2, cơ quan pháp y đã tiến hành khám nghiệm tử thi Lê Quốc Tuấn (còn gọi là Tuấn Khỉ). Mặc dù đối tượng đã bị tiêu diệt nhưng cơ quan điều tra vẫn đang phong tỏa hiện trường tại khu vực cầu Xáng (giáp ranh huyện Hóc Môn và huyện Củ Chi) để làm việc. Như Techz đã thông tin đến bạn đọc trước đó, Tuấn Khỉ lẩn trốn và bị tiêu diệt tại một căn nhà hoang. Đối tượng bị lực lượng chức năng truy bắt, phát hiện và tiêu diệt khi nổ súng chống trả.

hien-truong-3 (1)

Một trong những vấn đề được nhiều người khá quan tâm chính là làm sao Tuấn Khỉ có thể bỏ trốn trong nửa tháng trời? Nơi hắn trốn lại chỉ cách hiện trường vụ án 10km mà thôi. Phía Công an TP.HCM đang tiến hành điều tra mở rộng, truy bắt những người đã bao che, giúp đỡ Tuấn Khỉ lẩn trốn thời gian qua.

Ông Sáu (58 tuổi), người dân sống ở khu vực Tuấn Khỉ lẩn trốn cho biết: “Hắn có nhiều bạn bè và 3-4 nhà bà con nơi này. Lúc nhìn ảnh kẻ bị truy nã tôi mới nhớ ra đã chạm mặt vài lần trước đó”.

tuan-khi-bi-ban-2

Báo Thanh Niên tiết lộ từ nguồn tin riêng rằng hiện tại kẻ bao che Tuấn Khỉ cũng đã bị bắt giữ. Đó chính là người cung cấp thức ăn cho đối tượng trong thời gian qua.

Trở lại với vụ vây bắt Tuấn Khỉ, tại hiện trường ở ngôi nhà hoang, lực lượng chức năng khi tiếp cận thì phát hiện đối tượng gục bên khẩu AK báng xếp. Đáng nói, bên trong súng vẫn còn 9 viên đạn. Ngôi nhà mà nghi phạm trốn thời gian qua đã bị bỏ hoang gần chục năm, ít người lui tới. Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang mở rộng điều tra để kết thúc vụ án.

 

Hé lộ lý do Tuấn Khỉ lẩn trốn trong căn biệt thư hoang

(Techz.vn) – Nơi Tuấn Khỉ trốn trong thời gian qua chỉ cách hiện trường khoảng 10km. Nghi phạm nắm rất rõ địa bàn và tin rằng “nơi nguy hiểm nhất cũng là nơi an toàn nhất”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm