CĐM tố "hiệp sĩ" Hải bịa chuyện, lợi dụng Tuấn Khỉ để PR bản thân

MP, Theo nguoiduatin.vn 04/02/2020 14:43:06(GMT+7)
CĐM tố

(Techz.vn) – Trên nhiều diễn đàn, cư dân mạng đồng loạt chê bai, chỉ trích hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải “thừa nước đục thả câu” vụ Tuấn Khỉ để đánh bóng tên tuổi.

Liên quan đến vụ vây bắt đối tượng Lê Quốc Tuấn (còn gọi là Tuấn Khỉ), cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra, tìm cách truy lùng. Tính đến thời điểm hiện tại, nghi can vẫn chưa được ra đầu thú. Lực lượng công an kết hợp quân đội vẫn đang mở rộng phạm vi tìm kiếm.

Giữa lúc mọi chuyện vẫn chưa đâu vào đâu, mới đây xuất hiện thông tin Tuấn Khỉ liên lạc với một “hiệp sĩ đường phố”, muốn ra đầu thú. Điều kiện tên này đưa ra là phải được gặp vợ con lần cuối. Thậm chí, hiệp sĩ này còn đăng lên Facebook, YouTube cá nhân video livestream khẳng định chuyện này, tuyên bố mình đã nộp lại file ghi âm cho công an.

tuan-khi-1

Theo tìm hiểu, đó là hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải, một người khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Sau khi xác thực thông tin, cơ quan công an cho biết, đối tượng liên lạc không phải là Tuấn Khỉ. Đến ngày 4/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương (PC02) đã gửi giấy mời cho ông Nguyễn Thanh Hải để lên làm việc. Cùng với đó, lực lượng chức năng cũng đang truy tìm đối tượng giả mạo Tuấn Khỉ.

tuan-khi-1

Trên mạng xã hội, đây cũng là chủ đề khiến nhiều người bàn luận xôn xao. Đa số đều cho rằng ông Nguyễn Thanh Hải đang bịa chuyện. Lý do là bởi, Tuấn Khỉ là công an, mối quan hệ trong ngành khá nhiều, nếu muốn tự thú, đối tượng này sẽ liên lạc với cấp trên hoặc đồng nghiệp của mình. Thêm vào đó, một số người còn tố ông Nguyễn Thanh Hải quỵt tiền nên mới dẫn đến việc bị đuổi ra khỏi nhóm hiệp sĩ đường phố.

“Trước còn có cảm tình với ông Hải này. Giờ thấy ông ấy xàm thật, chẳng khác gì bọn bán online cả”.

“Ông Hải dựa vào đâu mà có quyền đưa Tuấn Khỉ đi gặp người thân trước khi tự thú? Hiệp sĩ gì mà mất chất, suốt ngày câu like, câu view”.

“Chỉ là một hiệp sĩ trên mạng mà làm như mình nắm quyền điều hành, hứa đưa đi gặp vợ con như thật. Ông này bày trò để PR đấy”.

“Suốt ngày khoe khoang, có khi ăn kẹo đồng đến nơi. Đề nghị công an điều tra làm rõ vụ này, cần thiết cho ông Hải này lên phường luôn đi”.

tuan-khi-3 tuan-khi-4 tuan-khi-2

Quay trở lại với vụ án, đồng phạm của hắn là Phạm Thanh Tâm – người được cho là giữ số tiền 1 tỷ đồng Tuấn cướp tại sòng bạc đã ra đầu thú. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra và truy lùng đối tượng Tuấn Khỉ.

 

Đồng phạm của Tuấn Khỉ khai gì ở cơ quan điều tra?

(Techz.vn) – Phạm Thanh Tâm (còn gọi là Tý Ba Dòm) tỏ ra vô cùng mệt mỏi và phờ phạc sau nhiều ngày lẩn trốn cơ quan điều tra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm