Quang Dũng bàng hoàng, Hoài Tâm xót xa nhận tin dữ từ con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn

An An, Theo nguoiduatin.vn 12/01/2021 10:11:32(GMT+7)
Quang Dũng bàng hoàng, Hoài Tâm xót xa nhận tin dữ từ con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn

(Techz.vn) – Chia sẻ của John Nguyễn Đình Vương khiến dư luận sửng sốt. Nhiều người lập tức gửi lời hỏi thăm, xác nhận thông tin mà con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn chia sẻ.

Rạng sáng 12/1 (theo giờ Việt Nam), tài khoản Facebook John Dinh Vuong Nguyen (con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn) bất ngờ chia sẻ thông tin danh ca Anh Khoa nhiễm Covid-19. Trên trang cá nhân, anh viết: “Tin vừa mới nhận là chú đã bị nhiễm bệnh cách đây 1 tháng rồi, hiện tại chú được cho về nhà nhưng sức khỏe vẫn còn rất yếu, còn vợ và con gái của chú đang ở Hungary, nên chú phải 1 mình tự lo cho mình tại Mỹ”.

con-trai-nguyen-ngoc-ngan-1

Nói thêm về tình hình sức khỏe của danh ca Anh Khoa, con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn cho biết, hồi tháng 12 vừa qua là lúc sức khỏe của ông yếu nhất, trải qua giai đoạn “thập tử nhất sinh”. Dù vậy, danh ca Anh Khoa vẫn giấu không dám cho mọi người biết vì đã có quá nhiều nghệ sĩ ra đi trong thời điểm đó. Ông sợ mọi người sẽ quá lo lắng cho mình.

danh-ca-anh-khoa-1

Một năm qua dịch bệnh hoành hành khiến cuộc sống của nhiều người bị ảnh hưởng, danh ca Anh Khoa cũng không phải ngoại lệ. Ông không thể chạy show, lại phải chống chọi với bệnh tật nên kinh tế rất khó khăn. Biết được điều này, con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn kêu gọi mọi người đóng góp để cầu nguyện cho nam danh ca.

danh-ca-anh-khoa-2

Biết tin, nhiều người nổi tiếng vô cùng bàng hoàng, lo lắng. Ca sĩ Quang Dũng, diễn viên hài Hoài Tâm cùng nhiều đồng nghiệp đều để lại lời cầu nguyện mong danh ca Anh Khoa sẽ mau bình phục.

con-trai-nguyen-ngoc-ngan-2

 

Danh ca Anh Khoa thì chia sẻ với báo chí: “Lúc nghe tin bị nhiễm Covid-19 tôi nghĩ mình sẽ ch.ết. Bệnh viện cô lập các bệnh nhân, không cho ai tiếp xúc. Vợ và con tôi lại không bên cạnh vì đang ở Hungary. Tôi buồn, cô đơn và lo sợ sẽ bị bỏ rơi vì chưa có quốc tịch Mỹ”.

Danh ca Anh Khoa là từng là gương mặt nổi đình nổi đám ở thập niên 1970. Ông phủ sóng ở các vũ trường lớn tại Sài Gòn khi đó, được rất nhiều khán giả mến mộ. Sau này, Anh Khoa lấy vợ người Hungary và chuyển sang Mỹ định cư. Tại xứ người, ông vẫn tích cực biểu diễn cho cộng đồng người Việt hải ngoại. Cách đây 5 năm, danh ca Anh Khoa từng về Việt Nam tổ chức liveshow “Sol vàng – Những lời yêu thương” kết hợp cùng nhạc sĩ Đức Huy.

danh-ca-anh-khoa-3

Trước danh ca Anh Khoa, con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn cũng từng thông báo việc danh ca Lệ Thu bị nhiễm Covid-19 hồi cuối tháng 12/2020.

 

Con trai duy nhất của Hoài Linh đau đớn đăng cáo phó, cộng đồng mạng xót xa chia buồn

(Techz.vn) – Bài đăng mới nhất của Võ Lê Thành Vinh – con trai Hoài Linh trên Facebook thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Mọi người đồng loạt gửi lời chia buồn đến gia đình nam danh hài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm