Ông Dũng Lò Vôi tuyên bố ‘cứng rắn’ khi vợ nói bị phía ông Võ Hoàng Yên hành hung, hé lộ uẩn khúc

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/10/2021 14:52:00(GMT+7)
Ông Dũng Lò Vôi tuyên bố ‘cứng rắn’ khi vợ nói bị phía ông Võ Hoàng Yên hành hung, hé lộ uẩn khúc

(Techz.vn) – Ông Dũng Lò Vôi mới đây cho biết, ông cũng có mặt trong buổi làm việc nhưng sau đó đã rời đi trước vì công việc. Vị đại gia tỏ ra bức xúc khi biết bà Nguyễn Phương Hằng bị phía ông Võ Hoàng Yên hành hung.

Hôm 17/10, bà Nguyễn Phương Hằng lên sóng livestream tiết lộ về buổi làm việc giữa mình và ông Võ Hoàng Yên tại trụ sở công an. Theo lời nữ đại gia, hai bên cùng có mặt vào sáng 16/10 theo thư mời. Tuy nhiên, bà chủ Đại Nam cho biết mình bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư hành hung trong phòng kín.

Hành động trái pháp luật này khiến bà Hằng vô cùng tức giận. Trong buổi livestream, bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố muốn được trích xuất camera tại trụ sở công an. Kèm theo đó, vợ ông Dũng Lò Vôi cũng khẳng định mình sẽ tố cáo chuyện này lên Trung ương.

nguyen-phuong-hang-vo-hoang-yen-1

Ông chủ Đại Nam dĩ nhiên không thể không bức xúc khi biết vợ bị hành hung. Chia sẻ trên sóng livestream, ông Dũng Lò Vôi mong cơ quan chức năng sẽ vào cuộc điều tra chuyện này, đòi lại công bằng cho bà xã mình. Đáng chú ý, vị doanh nhân còn tiết lộ thêm nhiều tình tiết trong buổi làm việc.

Ông Dũng Lò Vôi cho biết, chính mình đã đưa vợ đến trụ sở công an vào sáng 16/10 để làm việc. Tuy nhiên vì bận công việc nên không thể nán lại lâu mà đành rời đi. Trước khi đi ông còn căn dặn vợ và luật sư, nếu Võ Hoàng Yên chối tội hãy nộp điện thoại ra. Trong điện thoại đó có rất nhiều tin nhắn giữa 2 bên, đủ chứng minh nhiều chuyện.

nguyen-phuong-hang-vo-hoang-yen-3

“Khi đến, tôi đã rất tôn trọng để anh em bảo vệ ngồi ngoài uống cà phê. Vào trong chỉ có vợ tôi, một anh luật sư và tôi. Tôi nghĩ khi đến một cơ quan công quyền, việc luật sư ngồi gác chân lên bàn đã là chuyện không thể chấp nhận. Tôi cũng từng làm việc trong ngành công an, khi đến những nơi như thế, mình cần thể hiện sự lịch sự. Sau đó, tôi có việc phải rời đi nên để vợ và luật sư ở lại làm việc”, ông Dũng Lò Vôi chia sẻ thêm.

dung-lo-voi

Trong khi đó, phía luật sư của ông Võ Hoàng Yên lại khẳng định không có chuyện “động tay động chân” với bà Nguyễn Phương Hằng. Công an TP.HCM thì khẳng định với tờ Zing rằng không có chuyện bà chủ Đại Nam bị đánh ngay trong trụ sở.

 

Phản ứng gây sững sờ của bà Nguyễn Phương Hằng khi nghe tin vợ cũ ông Dũng Lò Vôi qua đời

(Techz.vn) – Trên sóng livestream, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết gia đình vừa nhận tin vợ cũ của ông Dũng Lò Vôi qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh tật. Thái độ của nữ đại gia khiến cộng đồng mạng không thể không chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất