Vừa bị cấm diễn, Ngân 98 lại đăng ảnh nóng bỏng ở bar, phô bày cả bộ phận nhạy cảm, gây nhức mắt CĐM

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 07/09/2020 09:50:14(GMT+7)
Vừa bị cấm diễn, Ngân 98 lại đăng ảnh nóng bỏng ở bar, phô bày cả bộ phận nhạy cảm, gây nhức mắt CĐM

(Techz.vn) Ngân 98 vẫn thoải mái đăng ảnh nhạy cảm ở bar khiến dân tình nhức mắt.

 

Vào hồi cuối tháng 7/2020, hot girl Ngân 98 đã bị Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội ra quyết định xử phạt cấm diễn 4 tháng trên địa bàn Hà Nội vì diện trang phục quá phản cảm đi diễn.

Ngân 98 vừa bị cấm diễn 4 tháng vì ăn mặc phản cảm

Tưởng chừng như sau lệnh cấm diễn, Ngân 98 sẽ có thời gian ở ẩn. Tuy nhiên cô nàng thị phi này lại liên tiếp tung những bộ ảnh đầy nóng bỏng, không ngại phô diễn những bộ phận nhạy cảm trên trang cá nhân.

Mới đây nhất, Ngân 98 thậm chí còn đăng tải loạt ảnh nóng bỏng khi đi diễn tại bar với dòng trạng thái:“Ta không nên tiếc thời son trẻ, cái gì nó đến nó đến, cái gì đi nó đi!”

Ngân 98 cố gắng khoe trọn phần nhạy cảm trong loạt ảnh ở bar

Vì Ngân 98 không ghi rõ địa điểm và thời gian cụ thể đi diễn của loạt ảnh này, nên không thể biết rằng cô nàng có vi phạm vào lệnh cấm diễn 4 tháng trên khu vực Hà Nội hay không. Tuy nhiên, điều đáng nói là trong loạt ảnh mới đăng tải của hot girl này, cô nàng vẫn thoải mái phô bày phần nhạy cảm của cơ thể, thậm chí còn chụp cận cảnh vòng một ‘đồ sộ’ giống như hình ảnh vẫn thường thấy của ‘siêu vòng 1’, khiến ai nhìn vào cũng nóng mắt.

Ngân 98 thường xuyên khoe ảnh nhạy cảm lên trên mạng

 

Ngân 98 vốn dĩ gắn liền với danh xưng “Hot girl ngực khủng” hay “hot girl thị phi. Tuy xinh đẹp, trẻ trung nhưng cô nàng này lại khiến khán giả mất thiện cảm trầm trọng khi thường xuyên thích khoe dáng táo bạo, có những phát ngôn gây sốc và mối tình đầy tai tiếng với Lương Bằng Quang. Tuy nhiên, sau những chỉ trích, Ngân 98 vẫn thoải mái làm những gì mình muốn mặc kệ gạch đá của dư luận.

 

Ngân 98 đăng ảnh nóng bỏng, phô bày bộ phận nhạy cảm hậu khoe chuyện chăn gối 'vượt mặt' Ngọc Trinh

(Techz.vn) Nối chân Ngọc Trinh, Ngân 98 cũng đăng tải loạt ảnh nóng bỏng ở Đà Lạt.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm