Phản ứng của Vy Oanh khi bà Phương Hằng bị tạm giam thêm 2 tháng, tuyên bố 'xanh rờn' về đồng phạm

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 22/06/2022 17:30:37(GMT+7)
Phản ứng của Vy Oanh khi bà Phương Hằng bị tạm giam thêm 2 tháng, tuyên bố 'xanh rờn' về đồng phạm

(Techz.vn) Phần bình luận ở trang cá nhân thể hiện rõ thái độ của Vy Oanh với việc bà Phương Hằng bị tạm giam thêm 2 tháng cũng nhưng việc nộp đơn yêu cầu khởi tố các đồng phạm của nữ CEO.

Mới đây nhất, vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng lại có thêm diễn biến mới. Trước đó, vào ngày  24.3.2022, bà Phương Hằng đã bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng về hành vi “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Đến ngày 22/6, Viện KSND TP.HCM đã gia hạn tạm giam thêm 2 tháng đối với bị can Nguyễn Phương Hằng vì sự phức tạp của vụ việc.

Đáng nói, cũng vào ngày 22/6, Cơ quan CSĐT - Công an TP.HCM đã tiếp nhận đơn của ca sĩ Vy Oanh đề nghị khởi tố 9 cá nhân  có vai trò đồng phạm, giúp sức bị can Nguyễn Phương Hằng thực viện hành vi “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, “vu khống”, “làm nhục người khác”. Vụ việc này ngay lập tức nhận được sự chú ý của dư luận khi trước đó Vy Oanh đã kiên quyết kiện bà Phương Hằng tới cùng.

Mới đây nhất, vào tối 21/6, Vy Oanh đã đăng tải bài viết chia sẻ hạnh phúc của mình bên gia đình nhỏ.

Đáng nói, ở dưới phần bình luận có 1 tài khoản đã nhắc tới những nhân vật từng công khai xúc phạm Vy Oanh.

Nữ ca sĩ cũng bất ngờ đáp trả rằng vốn dĩ cô sẽ cho qua nhưng vì luật sư không bỏ qua nên đã quyết định tố cáo những nhân vật này.

Thậm chí, nữ ca sĩ còn khẳng định những đối tượng từng xúc phạm cô sẽ bị xử lý: “Định tha mà luật sư em không tha nên cũng sẽ sớm vào với cô!”

Thêm vào đó, Vy Oanh còn dẫn các bài báo về việc mình đề nghị khởi tố 9 cá nhân  có vai trò đồng phạm, giúp sức bị can Nguyễn Phương Hằng cũng như thông tin bà Phương Hằng bị tạm giam thêm 2 tháng.

 

Bà Phương Hằng bị giam thêm 2 tháng, luật sư và loạt người thân cận gặp 'biến căng', xôn xao dư luận

(Techz.vn) 5 cá nhân bất ngờ bị tố cáo vì bị cho là đồng phạm với bị can Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam, tỉnh Bình Dương).

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất