Vừa đón tin vui sau khi bị bà Phương Hằng khởi kiện, 'ông trùm showbiz' nói 1 câu ám chỉ về sóng gió

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 06/06/2022 11:32:36(GMT+7)
Vừa đón tin vui sau khi bị bà Phương Hằng khởi kiện, 'ông trùm showbiz' nói 1 câu ám chỉ về sóng gió

(Techz.vn) Dòng trạng thái mới nhất của Color Man khiến nhiều người liên tưởng đến những ồn ào mà ông trùm showbiz vừa trải qua.

Color Man tên thật là Đỗ Văn Bửu Điền - giám đốc của công ty giải trí Điền Quân là 1 nhân vật rất quen mặt với khán giả khi được mệnh danh là “ông trùm” gameshow Việt Nam, ‘ông trùm showbiz’. Ông cũng chính là người đứng sau 1 loạt chương trình thành công như “Giọng ải giọng ai”, “Thách thức danh hài”, “Hát mãi ước mơ”, “Sàn đấu ca từ”, “Biệt tài tí hon”...

Tuy nhiên, vừa qua, “ông trùm showbiz” đã vướng phải ồn ào khi bị nữ CEO Nguyễn Phương Hằng đấu tố trong nhiều buổi livestream, gửi đơn tố giác vào  1/2022 về những vấn đề xung quanh đến việc minh bạch tiền kêu gọi từ thiện.

Trước sóng gió lớn này, Color Man không hề lên tiếng về sự việc mà chỉ giữ im lặng trong 1 thời gian. Cho đến khi bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt tạm giam, khởi tố về tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của cá nhân vào cuối tháng 3, ồn ào xung quanh các nhân vật showbiz tạm lắng xuống, Color Man cùng dần trở lại các hoạt động sản xuất và chia sẻ trên mạng xã hội.

Vào đầu tháng 6, Color Man cũng đã vui mừng khi đón con trai út ra đời trong sự chúc mừng của khán giả.

Mới đây nhất, Color Man cũng đã có bài đăng chia sẻ đầy triết lý về cách mà ông đối mặt với khó khăn: “Mỗi một sự việc xảy đến dù tốt hay xấu đều là sự an bài của Thượng Đế. Một là Ngài muốn thử thách cho chúng ta trưởng thành, hai là Ngài muốn dạy dỗ cho chúng ta tiến bộ, ba là Ngài muốn răn đe cho chúng ta hối lỗi.”

Dòng trạng thái này khiến nhiều người liên tưởng đến những sóng gió mà ông trùm showbiz đã hứng chịu trong thời gian qua:

“Mọi thứ điều là luật tự nhiên ..cứ vui vẻ mà sống ..ai ghét ai thương là bình thường ...vui ở nhà buồn xách đít đi nhậu ..vô thường”

“Bác đón thêm thành viên mới có khác , lúc nào nụ cười của bác cũng ở trên môi, chúc bác đầu tuần mới vui vẻ hp...vv”

“Hay quá anh ơi...mỗi ngày ta chọn 1 niềm vui và học tập được nhiều thứ cho chúng ta mỗi ngày...nhé...chúc mọi người ngày đầu tuần tốt lành…”

Trong thời gian vướng ồn ào, Color Man đã hứng chịu nhiều chỉ trích, thế nhưng ông chỉ im lặng chờ thời gian để mọi chuyện lắng xuống. Cũng trong thời gian này, ông trùm showbiz đã ăn mừng khi đón 'quý tử' đồng thời các chương trình sản xuất cũng bắt đầu lên sóng. 

Đây được cho là 1 cách khôn ngoan để vượt qua khủng hoảng và ồn ào của Color Man- người đã có kinh nghiệm dày dặn trong showbiz. Đáng nói, dù vướng không ít tranh cãi, Color Man vẫn sở hữu 1 lượng khán giả lớn luôn ủng hộ và yêu mến ông.

 

Bà Phương Hằng bị bắt sau khi nộp đơn kiện, 'ông trùm showbiz' báo tin vui lớn, CĐM ồ ạt chúc mừng

(Techz.vn) Sau 1 loạt sóng gió, Color Man đã mừng rỡ đón tin vui lớn trong cuộc đời và nhận được nhiều lời chúc mừng của khán giả.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất