Bị tố làm gái bia ôm, bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố trao giải 50 tỷ để chứng minh trong sạch

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 07/05/2021 12:28:57(GMT+7)
Bị tố làm gái bia ôm, bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố trao giải 50 tỷ để chứng minh trong sạch

(Techz.vn) Nguyễn Phương Hằng tức giận đáp trả trên livestream về tin đồn từng làm 'gái bia ôm', còn trao giải cho ai bắt gặp mình làm 'công việc' trên.

Trong thời gian vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng lò vôi đã gây xôn xao dư luận khi lên tiếng tố cáo ‘thần y’ Võ Hoàng Yên lừa đảo 200 tỷ. Sự việc còn gây chú ý hơn  khi bà Hằng liên tục gọi tên những người có liên quan như nghệ sĩ Hoài Linh cùng hàng loạt người nổi tiếng khác. Vợ ông Dũng Lò vôi cũng sẵn sàng lên tiếng đáp trả từng người chỉ trích, bịa chuyện về bà.

Dù một mình một chiến tuyến nhưng bà Nguyễn Phương Hằng vẫn kiên quyết đi đến cùng với sự việc với ‘tuyên ngôn’: Đã đụng là phải chạm. Hành động của bà Hằng nhận về những ý kiến trái chiều của dư luận. Nhiều người ủng hộ việc bà Hằng kiên quyết vạch bộ mặt thật của ông Võ Hoàng Yên cũng như yêu thích cách nói chuyện thẳng thắn, đanh thép của bà. Bên cạnh đó, nhiều người lại nảy sinh nghi ngờ về mối quan hệ của bà Hằng với ông Võ Hoàng Yên trong quá khứ sau sự việc lộ đoạn ghi âm và cho rằng việc bà Hằng liên tục lấy kim cương và tài sản ra ‘thị uy’ là vô cùng phản cảm.

Vì vậy mà trong quá trình bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng vạch trần sự việc đã xuất hiện nhiều tin đồn vô căn cứ về bà. Mới đây, trong livestream gần nhất bà Phương Hằng đã vô cùng bức xúc khi xuất hiện tin đồn mình từng bán bia ôm.

Bà Hằng đanh thép phủ nhận tin đồn trên livestream:“Có 1 tin mắc cười là chúng nó nói tôi đi bán bia ôm, nói tôi nổ. Mày nói mà không sợ thụt lưỡi. Trời ơi tôi như vậy mà nghĩ sao tôi đi bán bia ôm. Tôi 4 đứa con rồi nghĩ sao…”

Thậm chí bà Hằng còn tuyên bố sẽ trao thưởng 50 tỷ nếu có người làm chứng cho việc bà làm gái ‘bia ôm’: “Tao bán bia ôm chỗ nào chỉ coi, thằng nào đã từng đi bia ôm gặp tao, mày lôi ra 1, 2 thằng coi. Mà bây giờ tao tuyên bố hết cái nước Việt Nam này, thằng nào đó từng đi bia ôm gặp tao, bước ra tao thưởng 50 tỷ, danh dự! Được chưa quý vị.”

Sau đó, vợ ông Dũng lò vôi còn không ngại dùng những từ ngữ nhạy cảm để chửi những người tung tin đồn vô lý như vậy.

Tuyên bố dằn mặt của bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận về nhiều sự đồng tình của cư dân mạng, nhiều người ủng hộ bà Hằng tiếp tục vững vàng để tìm ra sự thật:

"Ủng hộ chị vạch mặt cả tập đoàn lừa đảo ra ánh sáng. Mọi người cùng chung tay diệt trừ bọn gian ác."

"Cô này nói chuyện cười thật vui. Tôi xem còn phải  cười. Cô này  là  một  doanh nhân rất  giỏi. Họ ghen ăn ghét ở đó thôi."

"Cô dám vì công lý mà bị họ công kích nhưng không thể đánh cô gục được, Việt Nam rất tự hào về cô"

 

Bị chê phản cảm khi tạo dáng với vòng 3 trước ống kính, Lệ Quyên đáp trả khiến antifan câm nín

(Techz.vn) Bị khán giả ý kiến về cách tạo dáng khi chụp ảnh, Lệ Quyên đã có cách đáp trả đầy thuyết phục.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất